Bitclout đã bị tấn công bởi công ty luật Anderson Kill P.C, đại diện cho Brandon Curtis, người từng là trưởng sản phẩm của công ty Radar Relay, khi chúng ta đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

BitClout đã phải nhận lệnh ngừng hoạt động sau khi nền tảng này bị cáo buộc sử dụng hình ảnh giống Curtis mà không có sự đồng ý của anh ấy. Công ty luật đã gửi một lá thư cho Nadar Al-Naji, người được cho là đã vi phạm các quy tắc dân sự của California. BitClout là một mạng xã hội phát hành “Đồng tiền của người sáng tạo” tương ứng với những người dùng khác nhau và nền tảng này dường như sử dụng các hồ sơ này từ Twitter bất kể người dùng có thực sự đồng ý với nó hay không.

Thư ngừng đăng ký là phần bổ sung mới nhất cho câu chuyện về BitClout, đây dường như là một dự án gây tranh cãi với những người sáng lập dưới bút danh. Trong khi một trong những người sáng lập này dưới sự điều hành của Diamondhands tuyên bố rằng BitClout cung cấp một cách mới để kiếm tiền từ những người theo dõi trên mạng xã hội, những người khác lại không thích các khía cạnh khác của việc triển khai như không thể giao dịch ra khỏi mã thông báo BTCLT khi đã mua. Công ty luật không nêu rõ ràng buộc Al-Naji với Bitclout như thế nào mà chỉ viết rằng đây là một dự án “một dự án mà chúng tôi hiểu là do bạn khởi động và nằm trong tầm kiểm soát của bạn”.

Người sáng lập công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung Summa James Prestwich, cũng tuyên bố rằng Al-Naji đứng sau BitClout về kiến ​​thức cá nhân. Các luật sư cũng tiếp tục:

“Một người hoặc công ty không được cố ý sử dụng tên, giọng nói, chữ ký, ảnh hoặc hình ảnh tương tự của người khác, theo bất kỳ cách nào… cho mục đích… bán hoặc gạ mua hàng.”

Họ tuyên bố rằng nếu bất kỳ người nào bị phát hiện vi phạm quy tắc sẽ phải trả tới 750 đô la hoặc thiệt hại do các hành động bị cáo buộc sử dụng trái phép danh tính của một người cũng như bất kỳ khoản lợi nhuận nào thu được từ các hành động này:

“Để ông Curtis thực hiện bất kỳ hình thức kiểm soát nào đối với tên của mình…. anh ta sẽ cần phải bỏ tiền của mình vào dự án của bạn hoặc cung cấp… thông tin cá nhân. Ngay cả việc nhắn tin, nhóm hỗ trợ của BitClout cũng phải trả phí cho mã thông báo BitClout. Ông Curtis không có bất kỳ mối quan hệ hợp đồng nào với bạn cũng như không có mong muốn hình thành một mối quan hệ nào.

US Courts Deny XRP, holders, ripple,

Một trong những luật sư đã ký vào bức thư đã yêu cầu công ty xóa hồ sơ của anh ấy khỏi nền tảng mà công ty đã thực hiện nhưng một luật sư khác, Hailey Lennon nói:

“Quyền công khai có nghĩa là một cá nhân có thể quyết định cách họ thu lợi từ giá trị thương mại của sự giống mình và những tổ chức mà họ cộng tác.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây