• Binance đã dẫn đầu vòng tài trợ 2 triệu đô la cho OpenOcean Aggregate Exchange.
  • OpenOcean sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm bao gồm so sánh giá giữa các Sở giao dịch trung tâm (CEX) và Sàn giao dịch phi tập trung (DEX).


Binance vừa dẫn đầu vòng tài trợ chiến lược trị giá 2 triệu đô la cho OpenOcean Aggregate Exchange. Các nhà đầu tư khác bao gồm Multicoin Capital, LD Capital, CMS, Kenetic và Altonomy.

Theo một email gửi đến CoinQuora, OpenOcean sẽ sử dụng tiền để xây dựng hệ thống tổng hợp đầy đủ của mình. Điều này sẽ thu hút các sản phẩm chính thống từ cả các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Ngoài ra, OpenOcean đang thúc đẩy phát triển cơ sở người dùng của mình, một động thái sẽ giúp tăng tính thanh khoản cho thị trường.

Đối tác của CMS Holdings, Bobby Cho tin rằng các công ty tổng hợp như OpenOcean đóng một vai trò quan trọng. Cho lưu ý rằng các công ty tổng hợp giúp bắc cầu “rào cản phân mảnh mà các nhà giao dịch phải đối mặt ngày nay”.

Ngoài ra, OpenOcean hiện hỗ trợ giao dịch Ethereum, Binance Smart Chain, TRON và Ontology. Sàn giao dịch cũng sẽ sớm bổ sung các giải pháp Solana, Polkadot và Lớp 2.

Lưu ý, sàn giao dịch sẽ đưa ra so sánh giá cho các sàn giao dịch CEX và DEX hàng đầu. Do đó, sàn giao dịch sẽ cho phép các nhà đầu tư đưa ra các quyết định sáng suốt. Trên thực tế, họ sẽ có thể thu được lợi nhuận tối đa nhờ giao thức miễn phí của sàn giao dịch.

Đối tác vốn Multicoin Mable Jiang lưu ý,

“Cho đến ngày hôm nay, không có sản phẩm hiện có nào trên thị trường cung cấp so sánh giá của cùng một cặp giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung và trao đổi phi tập trung ở một nơi và chúng tôi coi đây là một cơ hội lớn và duy nhất mà OpenOcean nắm bắt và tạo ra sự khác biệt.”


OpenOcean là một công cụ tổng hợp trao đổi tiền điện tử với bốn phiên bản, cụ thể là Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, Đại Tây Dương và OpenOcean. Sàn giao dịch sẽ cung cấp cả hai sản phẩm CEX và DEX như các sản phẩm phái sinh, sản phẩm ký quỹ kết hợp, sản phẩm lợi tức, cho vay, bảo hiểm và quản lý tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây