Biden’s OCC Pick Mehrsa Baradaran là Frontrunner mới cho Ghế quản lý ngân hàng và cô bày tỏ sự hoài nghi về BTC trước Quốc hội, vì vậy hãy xem những gì cô nghĩ về nó trong tin tức bitcoin mới nhất.

Frontrunner Michael Barr ban đầu dường như đã bỏ cuộc đua. Mehra Baradaran yêu thích mới bày tỏ sự hoài nghi về tiền điện tử. Văn phòng giám sát các ngân hàng lớn nhất trong cả nước đã có được một số điểm nổi bật mới trong những năm gần đây vì các câu hỏi về cách tích hợp các công ty tiền điện tử và Fintech vào hệ thống ngân hàng. Cho đến một tuần trước, dường như Michael Barr, người là một quan chức Kho bạc Obama-ERA đã trở thành người đứng đầu OCC.

Động thái này đã được ca ngợi bởi rất nhiều trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi họ tin rằng nền tảng của mình như một cố vấn cho gợn sóng sẽ có nghĩa là anh ta sẽ tiếp tục hướng dẫn không gian tiền điện tử vào vùng biển chính sách thân thiện và tiếp tục công việc của Brian Brooks. Tuy nhiên, những người khác phàn nàn rằng Barr xuất hiện quá ấm cúng với ngành công nghiệp Fintech nhưng hy vọng xác nhận của ông bị xóa vào cuối.

Nhà Trắng có một chiếc ghế mới trong tâm trí. Tuy nhiên, lựa chọn OCC của Biden dường như không thích Crypto. Mehrsa Baradarn thực sự là một “người ngoài cuộc”, người đã tạo được tên của cô bằng cách viết sách và bài viết về sự bất công về chủng tộc trong hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ. Cô ấy sẽ là người phụ nữ đầu tiên màu sắc trên đầu của OCC nhưng nó có thể gây ra sự lo lắng và sự không chắc chắn trong lĩnh vực tiền điện tử khi cô ấy được biết đến vì đã nói về sự hoài nghi về BTC trong quá khứ.

biden rejected, bill, covid, btc, bitcoin


Joe Biden sẽ mang lại rõ ràng hơn với thế giới Crypto?
Trong chứng ngôn đến Quốc hội năm 2019, Mehrsa Baradaran đã thích BTC đến hoa tulip, cổ phiếu và các tài sản dễ bị bong bóng khác nhưng cũng quan sát thấy rằng nhiều tên lửa đẩy BTC trái ngược với quy định và thậm chí trích dẫn bài báo học thuật mô tả chính trị của BTC là chủ nghĩa cực đoan cánh hữu :

“Trong khi tôi chia sẻ nhiều mối quan tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử đối với những thất bại của ngành công nghiệp ngân hàng, tôi không tin rằng tiền điện tử là giải pháp tốt nhất cho các vấn đề về việc đưa vào tài chính và vốn chủ sở hữu trong ngân hàng.”

Hiệp hội Thương mại Fintech đã từ chối bình luận thêm về những tin đồn của Baradaran nhưng nói rằng họ sẽ làm việc với OCC với hy vọng tìm thấy sự cân bằng giữa sự bảo vệ và đổi mới của người tiêu dùng, như Milan Dalal, một cố vấn quan hệ chính phủ cấp cao cho FTA cho biết:

“Với hàng triệu người thiếu kinh nghiệm hoặc không được bảo vệ, chúng tôi mong muốn được tham gia với sự lãnh đạo của OCC để thực hiện một cách tiếp cận chủ động và phát triển một khuôn khổ giao tiếp, mạch lạc, đảm bảo các biện pháp bảo vệ của người tiêu dùng, trong khi thúc đẩy những đổi mới cuối cùng sẽ cung cấp quyền truy cập vào an toàn, bao gồm, thấp- chi phí, và các sản phẩm và dịch vụ công bằng. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây