Sẽ hữu ích nếu mọi người dành thời gian để hiểu cách thức hoạt động của Bancor. Việc đốt $ vBNT chỉ sắp xảy ra. Sau khi được kích hoạt, mỗi $ vBNT được đốt đại diện cho một mã thông báo $ BNT bị khóa trong giao thức mãi mãi.

Có một bản phát hành đầy đủ sắp tới của Bancor Vortex. Được biết, tổng giá trị bị khóa trong Giao thức Bancor đã tăng gấp bội, do đó vượt quá 1,6 tỷ USD. Gần đây, Bancor đã lọt vào top 10 dự án hàng đầu của TVL và bây giờ nó tạo ra doanh thu cao thứ năm so với bất kỳ giao thức nào trên Ethereum.

Lực kéo của Bancor trong thế giới DeFi đang tăng lên nhanh chóng. Các nhóm thanh khoản không sẵn sàng mạo hiểm vốn của họ do mối đe dọa mất mát vô thường đối với các giao thức của đối thủ cạnh tranh.

Có rất nhiều hoạt động quản trị và sự tham gia của cộng đồng trong hệ sinh thái Bancor. Các hoạt động phát triển trong cốt lõi đang diễn ra nhanh hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật gần đây về tiến độ và kế hoạch bao gồm Full Vortex, Gasless Voting, Shadow Tokens, Origin pool, Fiat Ramp, Limit order, Trader Ưu đãi và UX, LM Pools mới, L2 Arbitrum, Phần thưởng xếp lại, BNTEE.shop, Danh sách và Xếp hạng DeFi.

Theo quan điểm của ngành, nguồn cung cấp mã thông báo co giãn và các khoản đồng đầu tư đang thu hút sự chú ý mới từ các nhà phân tích trên chuỗi. Ngoài ra, các nhà đầu tư mới đang sử dụng các số liệu phức tạp để đánh giá các giao thức DeFi. Được biết, có những quan niệm sai lầm liên quan đến nguồn cung và doanh thu.

Về nguồn cung, đã có sự gia tăng ổn định trong nguồn cung BNT kể từ khi ra mắt Bancor V2.1 và phần lớn sự tăng trưởng của nó là do các khoản đồng đầu tư vào giao thức nhằm hỗ trợ thanh khoản một chiều. Ngoài ra, BNT được đúc cho các nhóm để khớp với các khoản tiền gửi một phía của người dùng.

BNT được coi là đang tạo áp lực giảm phát lên BNT. Họ đang nghiên cứu các phân tích tốt hơn để đưa ra bức tranh rõ ràng liên quan đến “phần trăm cung cấp BNT liên quan đến quyền sở hữu giao thức trực tiếp và nguồn cung lưu hành“ thực sự ”trên thị trường mở.”

Về doanh thu, DEX có hai loại phí như phí từ phía cung cấp và phí giao thức.

Phí phía cung là phí được trả cho các nhà cung cấp thanh khoản (nhà tạo lập thị trường) và phí giao thức là phí trả cho chủ sở hữu giao thức như chủ sở hữu mã thông báo BNT).

Sẽ không đúng khi đánh giá một sàn giao dịch truyền thống dựa trên số tiền mà các nhà tạo lập thị trường được trả. Tuy nhiên, đánh giá DEX được thực hiện theo cách này.

Được biết, blog Bancor tuyên bố rằng trong trường hợp của Bancor, 50% tổng phí hoán đổi có thể được coi là “phí giao thức”, mà chủ sở hữu BNT kiếm được, sau khi tính đến chi phí bồi thường IL.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây