Cầu Avalanche-Ethereum (AEB) đã hoạt động, do đó cho phép người dùng DeFi di chuyển liền mạch các tài sản như WBTC, AAVE, UNI và LINK giữa hai hệ sinh thái để quản lý hơn nữa khả năng chịu phí cao và xây dựng không có giới hạn.

Cây cầu mới đã kết nối Avalanche với Ethereum cho DeFi Transfers hơn một tháng nay.

Cầu nối giúp người dùng các công cụ DeFi có thể chuyển tài sản của họ giữa hai hệ sinh thái. Do đó, các nhà phát triển của các dự án DeFi trên Ethereum sẽ có thể cung cấp cho người dùng một nền tảng thay thế mà họ có thể giao dịch.

Avalanche hấp dẫn vì thời gian giao dịch nhanh hơn, chưa đầy một giây và phí cũng rất thấp. Bằng cách bán mã thông báo và tài trợ mạo hiểm, dự án Avalanche đã huy động được hơn 60 triệu cho đến nay.

Emin Gün Sirer, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ava Labs cho biết, “Cây cầu này sẽ mở ra đường dẫn nước cho hàng trăm tài sản Ethereum, bao gồm các tài sản DeFi nền tảng như WBTC, AAVE và những tài sản khác chảy vào Avalanche, thúc đẩy các ứng dụng như sàn giao dịch phi tập trung các giao thức cho vay và thị trường dự đoán. ”

ChainSafe, với Protofire, Hashquark, POA Network, Avascan và Meter.io là các thành viên của nhóm phát triển blockchain đã tạo ra cầu nối này.

Để sử dụng DeFi, người dùng nên khóa mã thông báo Wrapped ETH (WETH), ERC-20 hoặc ERC-721 trong hợp đồng ChainBridge trên Ethereum. Sau đó, một mã thông báo tương đương sẽ được đúc trên Avalanche và sau đó nó sẽ được gửi đến địa chỉ mong muốn. Tài sản mới được đúc này sau đó sẽ được sử dụng trong các ứng dụng DeFi trên Avalanche.

Điều quan trọng cần lưu ý là các mã được đúc theo cách này trên Avalanche sẽ trông giống với mã bị khóa trong hợp đồng ChainBridge. Ví dụ: LINK, mã thông báo gốc của Chainlink, sẽ giống trên Avalanche cũng như trên Ethereum. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tiền tương đương của Avalanche không giống như tiền xu ổn định, giá trị liên tục biến động. Nó nên được coi là cùng một tài sản đã được chuyển đến Avalanche.

Gần đây, nhóm Ava Labs đã tổ chức một Hội quán kéo dài một giờ, nơi các thành viên trong nhóm từ phát triển kinh doanh, tiếp thị và kỹ thuật đã cùng nhau thảo luận về quá khứ, hiện tại và tương lai của Avalanche.

Để rõ ràng, Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung và triển khai chuỗi khối doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có thể tương tác, có khả năng mở rộng cao. Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên xử lý hơn 4.500 giao dịch / giây và xác nhận giao dịch ngay lập tức. Các nhà phát triển Ethereum có thể nhanh chóng xây dựng trên Avalanche khi Solidity hoạt động hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây