• Atari đã công bố quan hệ đối tác với Bondly.
  • Bondly sẽ giúp Atari tạo NFT cho dự án Atari Metaverse mới của mình.
  • Người sáng tạo trên nền tảng này có thể đúc NFT và phân phối chúng cho người hâm mộ dưới dạng NFT sưu tầm.


Tiên phong chơi game Atari, vừa công bố quan hệ đối tác với công ty DeFi – Bondly. Cả hai sẽ làm việc cùng nhau để mang Non-Fungible Tokens (NFT) vào dự án trò chơi mới nhất của Atari.

Atari đang thực hiện dự án game được chờ đợi rất nhiều – Atari Metaverse. Nó sẽ chạy trên một blockchain và sẽ sử dụng NFT và tiền điện tử. Atari Metaverse sẽ lưu trữ các tài sản trò chơi kế thừa tốt nhất của công ty, được kết hợp với nhau, để mang lại trải nghiệm trò chơi blockchain hoàn toàn mới.

Bondly, một công ty thương mại điện tử, sẽ giúp Atari ra mắt NFT trong các lĩnh vực khác nhau trên nền tảng như âm nhạc, trò chơi, v.v. Họ rất mong muốn giúp Atari xây dựng “trải nghiệm siêu hâm mộ mới”.

Tương tự như vậy, Giám đốc điều hành của Bondly, Brandon Smith nói rằng những người sáng tạo trên nền tảng sẽ có thể đúc NFT của riêng họ. Hơn nữa, những NFT độc đáo này có thể được giao dịch và sở hữu bởi người hâm mộ dưới dạng đồ sưu tầm NFT.

Người thu thập có thể mua các NFT này bằng mã thông báo gốc của Atari (ATRI) hoặc mã thông báo gốc của Bondly (TRÁI PHIẾU). Họ cũng có thể nhận được chúng bằng các tài sản tiền điện tử lớn khác.

Kể từ năm 1971, Atari đã dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Không có gì ngạc nhiên khi họ đã sử dụng công nghệ chơi game mới nhất trong các dự án của mình. Atari cũng sẽ xuất hiện trong nền tảng trò chơi dựa trên blockchain – Sandbox. Chúng tôi sẽ sớm nghe thấy danh sách các NFT cho Atari Metaverse, có thể trong vài tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây