20% nguồn cung của bitcoin đã không thay đổi Trong 7 năm khi các báo cáo mới cho thấy giá BTC tăng cao do thị trường ngập tràn người mua. Những người sở hữu một phần tiền điện tử đang nắm giữ mạnh và không bán nhưng dữ liệu cho thấy rằng gần 20% toàn bộ nguồn cung lưu hành đã không di chuyển trong bảy năm, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Bitcoin hodl


Bitcoin HODL Waves cho biết nguồn cung cấp đã được giữ trong bao lâu cho Source glassnode
BTC đang gặp khó khăn để quay trở lại trên $ 50K hiện tại nhưng sẽ không lâu nữa. Nguồn cung BTC hiện có trên các sàn giao dịch đang ở mức cực kỳ thấp và những gì còn lại đang được các tổ chức mua với tỷ lệ 13.000 BTC mỗi tuần trên Coinbase Pro. Các công ty cũng đang mua BTC và đang có kế hoạch giữ tài sản dễ bay hơi này như một sự thay thế cho dự trữ tiền mặt vì lo ngại lạm phát. Những người mua vào BTC có kế hoạch giữ trong một khoảng thời gian nhất định hoặc có một mức giá nhất định trong tâm trí.

Hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử đều mong đợi giá sẽ đạt hàng trăm nghìn vào thời điểm chu kỳ tăng giá kết thúc, vì vậy, với các nhà đầu tư lưu ý điều này, họ sẽ không bán với bất kỳ mức giá nào dưới mức giá đó. Những người khai thác đã bán nhưng ngay cả khi điều đó đã bắt đầu kết thúc và mục tiêu cuối cùng vẫn là đối với hầu hết những người tham gia là cố gắng bán càng gần đỉnh càng tốt để tạo ra lợi nhuận lớn nhất tại đó. Điều đó làm cho ngưỡng nắm giữ bốn năm hoặc ít hơn.

btcusd


Bất kỳ ai nắm giữ bảy năm hoặc lâu hơn đã mua trước dòng đó. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Tại một số thời điểm, tiền điện tử sẽ trải qua hai chu kỳ giảm và tăng và tăng từ $ 1000 lên $ 50.000. Có thể việc nắm giữ những đồng tiền này vào thời điểm kém sẽ khiến các nhà đầu tư mắc kẹt trong việc nắm giữ tất cả các khoản tiền nhưng có thể họ đang có một kế hoạch dài hạn. Tuy nhiên, 20% nguồn cung của bitcoin dường như sẽ bị mất vĩnh viễn và một phần lớn trong số này nắm giữ từ bảy năm trở lên, đã ở đó lâu hơn. Các đồng xu được giữ càng lâu thì khả năng bị khóa chúng càng lớn. Các đồng tiền của Satoshi cũng nằm trong số những ví chứa hơn 1 triệu BTC đã không chuyển đi trong một thời gian dài và có thể biến mất vĩnh viễn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây