Những bước đi lớn của ZIL ngày hôm nay, nhưng tin tức lớn hơn đối với hệ sinh thái là khi các tổ chức đổi mới như Xcademy Official quyết định hợp tác và xây dựng dựa trên Zilliqa. Điều này sẽ rất lớn.

Xcademy do Zilliqa cung cấp đã bày tỏ rằng nhu cầu thực và tiện ích thực sự đang cách mạng hóa việc kiếm tiền. Đây là cách XCADEMY hoạt động. Việc áp dụng hàng loạt đang đến.

Trong thông báo gần đây của họ, Xcademy đã chỉ ra cách người xem có thể kiếm được mã khi họ xem video của người sáng tạo, để lại nhận xét chất lượng và tương tác với người sáng tạo. Ngoài ra, cũng chỉ ra cách người dùng sẽ chỉ kiếm được mã nếu họ xem tối thiểu 80% video của người sáng tạo. Sau đó, điều này tạo ra những lợi thế nghiêm trọng trong Thuật toán YouTube, trong đó thời gian xem là yếu tố quan trọng nhất đối với người sáng tạo – việc thúc đẩy thời gian xem có thể là một dấu ấn hoặc bước đột phá đối với người sáng tạo.

Điều tuyệt vời nhất là công nghệ Xcademy hoạt động với Youtube trên chính nền tảng Youtube. Một số dự án tiền điện tử độc lập dựa vào đầu cơ.

Mã thông báo Xcademy cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái Xcademy có hơn 80.000 người dùng. Người dùng cũng sẽ có thể đặt cược mã thông báo Xcademy và tăng thu nhập từ mã thông báo đã tạo nội dung của họ bằng cách thêm một hệ số. Điều này sẽ dẫn đến việc một phần lớn mã thông báo Xcademy bị khóa trong một nhóm thanh khoản, do đó loại bỏ một phần lớn mã thông báo Xcademy của họ khỏi thị trường mở.

Ưu đãi lớn này được đặt trên các mã thông báo Xcademy đặt cược sau đó sẽ làm giảm nguồn cung lưu hành. Khi mã thông báo bị đốt cháy, nó sẽ tạo ra sự khan hiếm các mã thông báo được tạo nội dung độc đáo. Ví dụ: 1 triệu nhà cung cấp sẽ có nguồn cung cấp mã thông báo được tạo nội dung thấp hơn nhiều so với người tạo ra 30.000 người đăng ký.

Người dùng có thể trao đổi mã thông báo của người sáng tạo nội dung với mã thông báo Xcademy thông qua sàn giao dịch phi tập trung Xcademy. Họ lạc quan về sự phát triển của người sáng tạo nội dung và thành công trong tương lai trên Youtube và sau đó họ sẽ có thể mua nhiều hơn. Điều này mang lại cho họ cơ hội duy nhất và hưởng lợi từ việc tìm kiếm những ngôi sao tương lai sớm.

Giá mã thông báo của người tạo sẽ được theo dõi thông qua incluencermarketcap.com. Ngoài ra, Xcademy sẽ có một sàn giao dịch phi tập trung, cho phép người dùng mua và bán từng loại token này trên thị trường thứ cấp. Khi người có ảnh hưởng tự token hóa, người sáng tạo có thể tạo một số lượng giới hạn các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể giao dịch, kỷ vật và các mặt hàng kỹ thuật số khác dưới dạng mã thông báo NFT.

Người tạo nội dung chỉ có thể mua các vật phẩm kỹ thuật số và đồ sưu tầm bằng cách sử dụng mã thông báo của người tạo nội dung gốc. Nhóm người dùng YouTube đầu tiên đang áp dụng công nghệ Xcademy sẽ sớm được công bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây