XRP, tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, gần đây đã giảm 12% trong vòng 50 phút xuống còn 0,472 đô la trên sàn giao dịch Binance, xóa bỏ mức tăng trước đó của nó.

Sau sự cố chớp nhoáng này, tiền điện tử đã có một giai đoạn phục hồi ấn tượng, hiện đang giao dịch ở mức 0,52 đô la.

Tiền điện tử trị giá 1,7 tỷ đô la đã bị xóa sổ


Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​một lượng lớn thanh lý trên các sàn giao dịch tương lai sau khi Bitcoin, đồng tiền lớn nhất, nhanh chóng giảm xuống mức 54.000 đô la.

Theo dữ liệu của Bybt, hơn 1,7 tỷ đô la tiền điện tử đã được thanh lý trong 24 giờ qua, với 1,2 tỷ đô la bị xóa sổ chỉ trong 12 giờ.

XRP đứng ở vị trí thứ tư về tổng số tiền thanh lý với 85,7 triệu đô la (chỉ sau Binance Coin, Ethereum và tất nhiên là Bitcoin).

6519_1


Hình ảnh của bybt.com
Binance Coin đã phải chịu đựng một đợt điều chỉnh tàn bạo, giảm xuống còn 249 đô la vào ngày 20 tháng 2 sau khi tăng vọt lên mức cao nhất là 348 đô la vào ngày hôm trước.

Nhìn chung, XRP và Binance Coin là hai loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong top 10, tiếp theo là Litecoin và Bitcoin Cash.

McCaleb còn lại hàng tỷ token


Trong khi đó, người đồng sáng lập Ripple và người tạo ra Stellar, Jed McCaleb tiếp tục bán hàng triệu đồng tiền mã hóa XRP.

Trong suốt tuần này, McCaleb đã liên tục bán 38 triệu token mỗi ngày.

Theo Leonidas Hadjiloizou, McCaleb vẫn còn 2,49 tỷ XRP để bán, nhưng doanh số bán hàng của anh ấy dự kiến ​​sẽ giảm dần vào tuần tới do khối lượng giao dịch tiền điện tử ngày càng giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây