XRP đã trải qua động thái “pump and dump” vào cuối thời điểm cơn sốt Cược Phố Wall nắm bắt thị trường với nhiều nhà đầu tư bán lẻ đã nhắm mục tiêu vào DOGE và XRP lúc đầu. XRP lúc đầu đã chứng kiến ​​đà tăng chậm nhưng những tin đồn về động thái bơm và bán phá giá đã khiến người mua bán lẻ từ bỏ giao hàng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ripple XRP mới nhất của chúng tôi.

Giá của XRP đã tăng vọt từ vùng trên $ 0,20 khi XRP trải qua mức cao mới $ 0,75 trong đêm trước khi nó bị rơi. Một nhà giao dịch lưu ý rằng cuộc biểu tình này là một ví dụ hoàn hảo về một cú bơm cho những con cá voi đang cố gắng thoát ra do vụ kiện SEC gần đây. XRP là một trong những altcoin hoạt động kém nhất vào năm 2021, đặc biệt là sau khi tin tức về vụ kiện của SEC xuất hiện và bắt đầu một đợt bán tháo lớn khiến mã thông báo xuống mức thấp nhất là 0,17 đô la. Hành động giá trong thời gian đó là mờ nhạt và đã đạt được động lực lớn sau đó trong vài ngày qua, xóa tất cả các khoản lỗ.

xrpusd


Hình ảnh Lịch sự của Galaxy. Nguồn XRPUSD trên TradingView.
Một nhà giao dịch đã gọi đây là đợt bơm thoát cuối cùng cho cá voi và lưu ý rằng lợi nhuận từ XRP sẽ chuyển sang tiền điện tử trong thời gian tới. Tại thời điểm viết bài, XRP đã giảm 11% với giá hiện tại là 0,44 đô la. Tiền điện tử đã tăng lên mức cao mới là 0,75 đô la trước khi mất đà do sự sụt giảm lớn đã khiến đồng tiền này giảm 50%. Giá đã phục hồi một chút trong thời gian kể từ đó nhưng phe gấu đã kiểm soát được khi giá đấu tranh để có thêm động lực. Vẫn chưa rõ liệu những người mua lẻ và thành viên của nhóm Telegram có thể tung ra một đợt tăng lợi nhuận khác hay không hay đồng tiền sẽ tiếp tục giảm từ đây.

xrp 24hours


Biểu đồ giá XRP 24 giờ (Nguồn: Coingecko)
Một nhà phân tích tin rằng đây sẽ là đợt bơm thoát cuối cùng kết thúc khi những con cá voi lớn đang coi nó như một cơ hội để thoát khỏi XRP. Có vẻ như trường hợp này cho thấy những người nắm giữ lớn hơn đang thoát khỏi vị thế của họ ở mức 0,75 đô la:

“Rất nhiều cá voi nắm giữ XRP, một bơm thoát là không đủ, họ cần hai. Tuy nhiên, rất nhiều tiền sẽ đổ vào các quỹ lớn ngay sau khi nó kết thúc. “

Những ngày sắp tới sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về đội quân các nhà đầu tư bán lẻ tham gia thị trường mạnh như thế nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây