Sunny Lu gần đây đã bày tỏ, Nếu Blockchain vẫn giống như Thương mại điện tử hay Đám mây cách đây 25 năm, thì VeChain đang hướng tới trở thành AWS trong lĩnh vực tiền điện tử / Blockchain.

Để rõ ràng, AWS đề cập đến Dịch vụ Web Amazon của chuỗi khối.

Với công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và công nghệ dApp trở nên không thể thiếu trong các tình huống cá nhân và doanh nghiệp, việc áp dụng hàng loạt blockchain và dApp sẽ chỉ thành hiện thực với việc đơn giản hóa việc sử dụng dApp và quản lý tài sản tiền điện tử.

Vechain Sync 2 cùng với VeChainThor là sự lựa chọn ưu việt cho việc áp dụng hàng loạt dApp chính thống vì Sync 2 loại bỏ phần lớn các thuật ngữ và khó khăn do ‘blockchain-ness’ khi sử dụng blockchain. Sync 2 cũng giúp người dùng có thể trải nghiệm dApp giống như các ứng dụng dựa trên web, do đó giảm rào cản xâm nhập.

VeChain thành công vì rào cản cao để gia nhập ngành công nghiệp blockchain đã được quan tâm tốt và việc gia nhập được thực hiện dễ dàng cho người dùng mới.

Ví dụ: khi người dùng truy cập vào một URL dựa trên blockchain và tương tác với trang mà không cần cài đặt Sync 2 hoặc sở hữu tiền điện tử, họ sẽ không nhận được trợ giúp hoặc phản hồi.

Tuy nhiên, nếu họ đã cài đặt Sync 2, một ví sẽ được tạo để đáp lại nỗ lực của họ để thực hiện một hành động bằng cách sử dụng ‘ứng dụng trang đơn’ (SPA). Vì vậy, người dùng hiện đang có một ví mà không cần làm việc cụ thể để cài đặt nó. Ngoài ra, nếu người tạo if dApp tích hợp giao thức ủy quyền phí gốc, phí giao dịch cuối cùng từ hành động của họ sẽ được chủ sở hữu dApp thanh toán. Sử dụng mô hình này, người dùng sẽ không có bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức nào về blockchain hoặc thuật ngữ của nó để sử dụng dApp hoặc sản phẩm blockchain.

Điều tốt là Sync 2 tự động xử lý việc tạo ví và trong một dApp trực tiếp, người dùng không cần phải thừa nhận chi phí giao dịch, thay vào đó, chủ sở hữu dApp cũng sẽ thanh toán thay mặt họ.

Các trường hợp sử dụng cho Sync2 là Môi trường chơi game / NFT, ứng dụng bền vững và các trường hợp khác.

Ví dụ, trong Vimworld, là một nền tảng sưu tập và chơi game thuộc sở hữu của CREAM và trong một số loại nền tảng NFT khác, có những ví dụ chắc chắn về các ứng dụng có thể thu được lợi nhuận đáng kể từ việc triển khai công nghệ này.

Người dùng sẽ có thể mua VIM do họ lựa chọn, với phí giao dịch được xử lý âm thầm trong nền. Và, tương tự trong một số sản phẩm tương tự khác.

Trải nghiệm người dùng quan trọng nhất trong việc áp dụng blockchain và VeChain đang làm rất tốt điều đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây