Nhà sản xuất trò chơi mang tính biểu tượng Atari, nhà phát triển trò chơi cho các máy chơi game của Microsoft, Sony và Nintendo, đã ký hợp tác với Polygon (trước đây là Matic Network). Atari sẽ tận dụng khả năng mở rộng và các công cụ cơ sở hạ tầng của Polygon cho mã thông báo ATRI của nó và các sáng kiến ​​dựa trên blockchain khác.

Tìm kiếm khả năng mở rộng: Atari sẽ khai thác tiềm năng của Lớp 2


Với quan hệ đối tác mới, Atari sẽ ra mắt mã thông báo ATRI của mình trên một mạng có thể mở rộng, có thể tương tác với Ethereum (ETH) thông qua cầu Đa giác.

Về cơ bản, Atari bị thu hút bởi các giải pháp Polygon do phí không đáng kể và xác nhận giao dịch nhanh chóng. Nhóm Atari chắc chắn rằng sự tích hợp này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng đối với các sản phẩm của họ, Frederic Chesnais, Giám đốc điều hành của Atari tuyên bố:

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về quan hệ đối tác của mình với Polygon, có giải pháp lớp 2 sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể khi tương tác với Atari Token và các sản phẩm liên quan đến blockchain của chúng tôi.

Các giải pháp Polygon Layer 2 cho phép các sản phẩm trong thế giới thực khai thác sức mạnh của Ethereum (ETH) và các blockchain khác. Do đó, số lượng các trường hợp sử dụng tăng lên đáng kể sau khi chuyển sang Lớp 2.

Mặc dù các bản phát hành đầu tiên của Mạng Matic bao gồm chuỗi bằng chứng cổ phần (PoS) dựa trên Plasma trên Ethereum (ETH), nó hiện đang vận hành Bộ phát triển phần mềm đa giác của riêng mình.

NFT minter và thị trường


Khía cạnh ấn tượng nhất của mối quan hệ hợp tác này là bản chất tập trung vào NFT. Các mã thông báo không thể thay thế trở thành một góc nóng khác của tiền điện tử. Do đó, Atari quyết định sử dụng tích hợp Đa giác.

Dựa trên các công cụ Polygon, Atari sẽ ra mắt một công cụ khai thác NFT đa năng cho phép tất cả các nhà phát triển phát hành mã thông báo NFT của riêng họ, trao đổi, mua và bán chúng.

Sau đó, giao dịch NFT sẽ bắt đầu trên thị trường kỹ thuật số được xây dựng có mục đích, OpenSea.

Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và COO của Polygon (trước đây là Matic), nhấn mạnh rằng một hệ sinh thái như vậy chỉ có thể thực hiện được trên các giải pháp Lớp 2:

Chúng tôi tin rằng tương lai của các sản phẩm blockchain thân thiện với người tiêu dùng, bao gồm cả NFT, nằm ở lớp 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây