Justin Sun gần đây đã bày tỏ rằng TRX hiện đã chính thức có mặt trên WallStreetsBets Reddit Group.

Có một tòa nhà thú vị xung quanh WallStreetsBets Group. Để rõ ràng, WallStreetBets là một nhóm Cộng đồng Reddit đã hoạt động từ năm 2012. Điều thú vị mới là bởi vì đã có sự tăng trưởng qua đêm của lưu lượng truy cập từ 1,5 triệu người dùng đến 6 triệu người dùng trở lên vào thứ Sáu. Lưu lượng truy cập là sự kết hợp của những người giao dịch trong ngày và những người yêu thích meme.

Các thành viên của nhóm đã mua cổ phần tại Gamestop, Nhà bán lẻ trò chơi điện tử của Hoa Kỳ ngay sau đó. Việc mua cổ phiếu ồ ạt này khiến giá tăng vọt từ $ 4 trong tháng Giêng lên $ 347,51 vào thứ Tư.

Trước đây, những người đang giảm giá trị cổ phiếu của Game Stop đã bán khống cổ phiếu của họ. Melvin Capital và Citron Research là những nhà đầu tư có quyền lựa chọn bán khống cổ phiếu của công ty họ. Các nhà đầu tư đặt cược rằng giá trị của cổ phiếu Game Stop sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, họ đã thua cược khi các thành viên của WallStreetBets, SubReddit Group mua cổ phiếu và tăng giá cổ phiếu.

Đây là một nỗ lực nghiêm túc để làm nổ tung các điểm bán khống. Báo cáo hàng tuần của Quỹ TRON báo cáo rằng chiều cao của TRON Blockchain đã vượt quá 27,14 triệu. Ngoài ra, tổng số giao dịch trên Mạng TRON đã vượt qua 1,5 tỷ. Ngoài ra, ZT Exchange, Kucoincom, Cobo Wallet, Bitpie Wallet, BitKeepsOS đang hỗ trợ gửi và rút ETHTRON.

TRC20-ETH và Rút tiền


Để rõ ràng về TRC20-ETH, mã thông báo TRC20 dựa trên TRON đưa giá trị của Ethereum vào mạng TRON và cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái JUST. Ưu điểm của nó nằm ở độ tin cậy và hiệu quả. TRC20 (TRC20 Token Standard) là một tiêu chuẩn mã thông báo, dựa trên việc thực hiện hợp đồng thông minh khi sử dụng mạng TRON để phát hành mã thông báo.

Token Pocket là một ví blockchain hàng đầu trên ETH, BTC, EOS, TRON, Polkadot, Kusama, BSC, Heco, v.v. Tin tốt là Token Pocket_TP hiện hỗ trợ gửi và rút ETHTRON.

Ngoài ra, GuardaWallet đã hỗ trợ rút ETHTRON.

TRON gần đây đã được tin tức với giá USDT TRC20. Paolo Ardoino bày tỏ rằng 320K chuyển khoản hàng ngày là rất ấn tượng. Điều này khiến một số thành viên cộng đồng tự hỏi làm thế nào mọi người đang nhìn nhận TRON.

TRON tiếp tục là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong không gian tiền điện tử. Nó cung cấp cho các giao dịch riêng tư gần như tức thì, miễn phí và tùy chọn và là một trong những dapp mạnh mẽ trên thế giới.

Quan điểm của cộng đồng TRX hiện nay là: Hãy tìm cách làm cho TRX trở nên lan truyền như GME và những người khác để chúng tôi có thể loại bỏ tất cả những người bán khống này và đưa TRON lên mặt trăng. TRX gần như đã sẵn sàng để phát triển nó chỉ cần trở thành meme

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây