Các mã thông báo tiền điện tử PoS đang có thời gian tồn tại trong bảy ngày qua vì hầu hết chúng đều tăng trưởng hơn 50% theo dữ liệu mà chúng tôi có trong tin tức altcoin mới nhất của mình.

Tại thời điểm báo chí, lĩnh vực này tăng 5,17% trong ngày và tăng 16,69% ​​trong tuần qua. Giá của các đồng tiền như Solana, Cardano, Binance Coin, Elrond, Stellar và Graph tăng từ 30% đến 50% báo hiệu sự tăng trưởng ổn định. Về mức tăng hàng ngày, ADA, tăng 23%, SOL tăng 19,44% và ATOM tăng 10,72%, trở thành những người dẫn đầu trong danh sách 10 mã thông báo tiền điện tử PoS hàng đầu.

Cardano đã tăng 30% vào ngày hôm nay và đạt mức giá mới là 0,45 đô la, đây là mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018. Hiệu suất của nó có thể là do thông báo gần đây và tình cảm chung mà blockchain tích lũy trong cộng đồng. Đối với người mới bắt đầu, các nhà phát triển Cardano đã thông báo rằng người dùng sẽ có thể khởi chạy mã thông báo gốc của họ trên blockchain trong tháng này và nền tảng cũng sẽ trở nên hoàn toàn phi tập trung vào ngày 31 tháng 3 khi IOHK có thể ủy quyền toàn bộ quyền kiểm soát mạng cho các nhà khai thác nhóm cổ phần độc lập.

Nó được tiết lộ rằng Solana hiện đang tập trung vào tốc độ và khả năng mở rộng và sẽ được sử dụng trong một dự án thử nghiệm giúp các doanh nghiệp cần sa ở Nevada sử dụng tiền điện tử để mua hàng. Cosmos cũng sẽ nhận được bản cập nhật mới có tên là Stargate và sẽ giới thiệu các công cụ khác nhau cho khả năng tương tác blockchain gốc và cũng sẽ có thể thực hiện tích hợp liền mạch và đơn giản với các ứng dụng phi tập trung dựa trên Cosmos.

Không giống như các blockchain Proof of Work tốn nhiều năng lượng như BTC, mạng PoS không chỉ dựa vào sức mạnh phần cứng để khai thác các khối mới. Chúng cho phép người dùng đặt cọc và cũng duy trì tính bảo mật của mạng. Sự phổ biến của blockchain PoS cũng đang tăng lên vì nó không yêu cầu hệ thống mạnh mẽ và đắt tiền để vận hành nhưng cho phép người dùng kiếm được phần thưởng tùy thuộc vào số lượng mã thông báo và thời gian đặt cược. ETH đang ở giữa kế hoạch kéo dài nhiều năm để chuyển từ thuật toán PoW sang PoS.

Như đã báo cáo gần đây, đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang ở giữa việc tăng lên mức cao mới mọi thời đại khi thị trường altcoin đang hạ nhiệt. Ethereum tăng lên $ 1500 theo dữ liệu mới, đây là mức cao nhất mọi thời đại theo mọi tiêu chuẩn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây