Nhà phê bình nổi tiếng về Bitcoin, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và nhà quảng bá vàng Peter Schiff, đã lên Twitter để đổ thêm một số chỉ trích lên đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng Bitcoin không cần quy định của chính phủ. Đây là cách Schiff giải thích điều này.

“Tôi không nghĩ chính phủ nên điều chỉnh Bitcoin”


Lỗi vàng nổi bật tuyên bố rằng các chính phủ không cần phải thực thi quy định Bitcoin, vì ông không tin rằng nó sẽ hoạt động. Lý do là theo Schiff, những người sở hữu Bitcoin cuối cùng sẽ “mất rất nhiều tiền.”

Schiff nói thêm rằng anh ta không có gì cá nhân chống lại những người đang mua Bitcoin hoặc cố gắng sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị hoặc phương tiện trao đổi.

BTC


Hình ảnh qua Twitter

Elon Musk trở thành người ủng hộ Bitcoin


Đầu ngày hôm nay, khi nói chuyện trên ứng dụng âm thanh Clubhouse, CEO Tesla đã thừa nhận rằng “Bitcoin là một điều tốt” và ông đã trở thành một người ủng hộ.

Musk tin rằng Bitcoin đang trên đà được các tổ chức tài chính chấp nhận rộng rãi và thừa nhận rằng lẽ ra ông nên mua BTC từ 8 năm trước.

Vào thứ Sáu, sau đợt khống chế GME khét tiếng, theo sau là các ứng dụng giao dịch, bao gồm Robinhood, hạn chế giao dịch với GME và các cổ phiếu tăng giá nhanh khác chỉ đơn giản là bán, Musk, cùng với những người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng tiền điện tử, đã gắn thẻ “Bitcoin” trong phần tiểu sử Twitter của mình.

Điều này đã tạo động lực lớn cho Bitcoin, đẩy nó từ vùng 32.000 đô la lên trên mức 38.000 đô la. Tuy nhiên, sau đó, một sự điều chỉnh kéo theo sau đó, đưa giá xuống vùng 33.000 đô la.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 34.069 đô la và việc Musk thừa nhận là một người ủng hộ BTC vẫn chưa thúc đẩy bất kỳ đợt bơm nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây