Bitcoin đang gây chú ý trên các phương tiện truyền thông ở khắp mọi nơi, nhưng không ai hơn CNBC. Theo một nhà báo có uy tín, trong một phân đoạn trên CNBC, người ta nói rằng vàng sẽ được giao dịch ở mức 3.000 đô la một ounce nếu không phải là Bitcoin.

Đây là lý do tại sao tuyên bố đó có thể đúng và tại sao tiền điện tử sẽ tiếp tục chiếm thị phần khỏi tảng đá sáng bóng già cỗi.

Vàng sẽ giao dịch ở mức $ 3K nếu nó không phải là BTC


Câu chuyện kỹ thuật số hoạt động như một sự quyến rũ và Bitcoin hiện đang đánh cắp bất kỳ khoản vốn nào đang tìm cách đậu ở một nơi nào đó có khả năng chống lạm phát.

Theo truyền thống, vàng phục vụ cho mục đích đó, và khi nền kinh tế lần đầu tiên bắt đầu bước vào lớp băng mỏng, tài sản cũ lâu đời từng là “tiêu chuẩn” bắt đầu có xu hướng tăng trở lại.

Cuối cùng, vàng đã đạt hơn 2.000 USD / ounce ở đỉnh cao của thị trường tăng giá. Việc chốt lời tự nhiên đã khiến giá mỗi ounce giảm trở lại, nhưng thay vì tăng cao hơn nữa, vốn rất thích hợp với vàng đã chuyển sang Bitcoin.

Bởi vì Bitcoin tồn tại và tiền đang đổ vào tiền điện tử khan hiếm thay vì vàng, đã ngăn vàng giao dịch ở mức 3.000 đô la một ounce, theo một tuyên bố nghe được trên CNBC hôm nay.

Tuyên bố đã được chia sẻ trong một tweet, đổ lỗi cho Bitcoin là thủ phạm khiến vàng không tăng giá.

Cách Bitcoin tạo ra kim loại có vẻ ít quý hơn rất nhiều


May mắn thay, các biểu đồ không nói dối và so sánh vàng với Bitcoin chắc chắn cho thấy mối tương quan giữa thời điểm vàng đạt đỉnh và tiền điện tử thực sự cất cánh.

Sự thay đổi diễn ra chỉ vài ngày sau khi vàng đứng đầu và các công ty giao dịch công khai bắt đầu mua BTC để thêm vào dự trữ của công ty.

bitcoin btc xau

Xu hướng đó hiện đã mở rộng sang những công ty như Tesla và nhiều tập đoàn dự kiến ​​sẽ làm theo và có thể chịu trách nhiệm cho việc tăng giá của Bitcoin.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận các lý do khác là do dòng tiền vàng từ các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư khác. Ngay cả bán lẻ hiện đang quay trở lại với tiền điện tử, nhưng tập trung nhiều hơn vào các altcoin vì giá mỗi BTC trở nên xa tầm với đối với người bình thường.

Nhưng ngay cả những altcoin hấp thụ một số vốn có thể chuyển thành vàng, thì Bitcoin cuối cùng cũng đang làm được. Đó là vì tiền điện tử đầu tiên mà phần còn lại của thị trường tồn tại và theo tuyên bố được đưa ra trên CNBC, chịu trách nhiệm giao dịch vàng ở mức dưới 2.000 đô la, chứ đừng nói đến 3.000 đô la thì ngược lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây