Hội thảo cơ bản về bitcoin của Andreas M. Antonopoulos đang thịnh hành trên YouTube.

Andreas M. Antonopoulos được biết đến là một nguồn thông tin trung lập, không thiên vị và đáng tin cậy về Bitcoin và blockchain mở.

Những người thích nội dung sẽ có thể nhận được chứng chỉ hoàn thành trong Hội thảo giới thiệu về Bitcoin và họ sẽ có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình.

Nhận thức về các loại tiền kỹ thuật số thay thế đang bắt kịp. Mọi người sẵn sàng học về tiền điện tử. Có rất ít tài liệu giáo dục chính xác, giải trí, dễ hiểu, thực tế, không thiên vị và giá cả phải chăng.

Hội thảo Pragma giúp người dùng có thể tự trang bị các kỹ năng thực tế theo tốc độ của riêng họ từ các chuyên gia trong ngành, những người không chỉ thông minh mà còn đủ giỏi trong việc đưa ra các chủ đề khó hiểu nhất cho mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng.

Các kỹ năng thực hành có ích cho người sử dụng nhờ các tài liệu và bài tập bổ sung được cung cấp trong mỗi hội thảo. Sau khi thực hiện xong hội thảo, người dùng sẽ sẵn sàng dùng thử chúng và tất cả sẽ sẵn sàng áp dụng các kỹ năng mới được phát triển trong các dự án blockchain khác nhau.

Những người đã sẵn sàng sẽ có một chứng chỉ để chứng minh điều đó. Người dùng sẽ có thể bắt đầu mà không gặp rủi ro vì có đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày cho tất cả các hội thảo.

Người dùng sẽ có thể tìm hiểu rất nhiều thứ như tìm hiểu về Bitcoin và chuỗi khối mở, chọn ví tiền điện tử và tìm hiểu về con đường tự lưu ký. Điều tuyệt vời nhất là người dùng cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về kế hoạch thừa kế tiền điện tử.

Các khoản đầu tư có giá trị và điều quan trọng là có thể truyền nó cho thế hệ sau. Điều gì sẽ xảy ra với bitcoin, ether hoặc các tài sản tiền điện tử khác của bạn nếu điều gì đó xảy ra với bạn? Đây là một câu hỏi rất quan trọng và người dùng sẽ có thể biết về điều đó. Điều tốt là những người thân yêu của bạn sẽ chỉ có thể truy cập tiền điện tử của bạn khi thời điểm đến chứ không phải trước đó. Bạn có thể học tất cả những điều này theo tốc độ của bạn.

Bitcoin (BTC) cho tất cả


Kiến thức về Bitcoin (BTC) không còn bị hạn chế đối với các ông lớn. Nó hiện có sẵn để mọi người biết và học hỏi. Điều tốt nhất là nó rất dễ hiểu đối với mọi người ở mọi trình độ kỹ năng. Với thời gian dành cho những người khát kiến ​​thức liên quan đến liên doanh tiền điện tử. Những người không muốn bỏ lỡ chuyến tàu BTC chắc chắn sẽ kiểm tra thêm với Pragma Works Workshop.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây