Tin tặc sử dụng Blockfolio, công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử thuộc sở hữu của FTX để gửi cho người dùng các tin nhắn phân biệt chủng tộc trong khi nền tảng này sau đó đã xin lỗi về các tin nhắn xúc phạm và đề nghị tặng 10 đô la cho mỗi người dùng khi chúng ta đọc thêm trong tin tức tiền điện tử ngày nay.

Ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử Blockfolio đã bị tấn công một ngày trước và các tin tặc đã sử dụng Blockfolio để nhắn tin cho người dùng bằng các tin nhắn phân biệt chủng tộc và xúc phạm. Nền tảng đã xin lỗi về vụ hack và hứa sẽ tặng 10 đô la cho mỗi tài khoản. Ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử do FTX sở hữu đã bị xâm nhập sau khi tin tặc truy cập vào dịch vụ của nó để gửi các thông điệp phân biệt chủng tộc và xúc phạm đến người dùng. Người dùng của nền tảng bắt đầu nhận được tin nhắn phân biệt chủng tộc với một số người được thông báo rằng họ sẽ mất tất cả tiền của mình.

Giám đốc điều hành Blockfolio Sam Bankman Fried giải thích rằng không có tính năng hoặc quỹ thực tế nào bị ảnh hưởng bởi vụ hack vì phần lớn là phần hiển thị và tin tức đã bị xâm phạm cũng như nền tảng giao tiếp tín hiệu nơi các dự án mã thông báo cung cấp thông tin cập nhật cho người dùng:

“Chúng tôi vô cùng xin lỗi về những tin nhắn xúc phạm được đăng ngày hôm nay. 1: không có tiền / vv. bị ảnh hưởng; điều này không tương tác với bất kỳ tính năng giao dịch nào. 2: chúng tôi đã thu hồi quyền truy cập vào trình gửi Tín hiệu bị xâm phạm và xóa các tin nhắn. ”

Công ty nói thêm rằng các yếu tố theo dõi của ứng dụng sẽ sớm trở lại và tất cả người dùng đã bật tùy chọn giao dịch cũng như lên đến một triệu người dùng đăng ký trong tuần này, sẽ nhận được 10 đô la vào tài khoản của họ. Bankman-Fried nói:

“Trong tháng tới, tôi sẽ tiến hành đánh giá bảo mật các phần cũ, không liên quan đến giao dịch của Danh mục đầu tư để làm cho chúng phù hợp với các tiêu chuẩn do giao dịch đặt ra và của FTX nói chung. Không thành viên nào của nhóm Blockfolio muốn điều này xảy ra. Nhưng tất cả chúng tôi đều chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình và sẽ làm những gì có thể để khắc phục sự cố này. Tôi cũng sẽ quyên góp cho ACLU ngày hôm nay, cũng như một số nhân viên khác. ”

Như đã báo cáo trước đây, Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố việc mua lại Blockfolio theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử với giá 150 triệu đô la. FTX có kế hoạch hợp tác với Blockfolio trên một ứng dụng giao dịch bán lẻ được cho là sẽ ra mắt vào mùa thu này. Đây là một trong những thương vụ mua lại tiền điện tử lớn nhất trên không gian tiền điện tử trong khi việc mua lại CoinMarketCap của Binance được đồn đoán là 400 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây