Một ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ 117 tuổi, Bordier & Cie SCmA, đang kết hợp nền tảng ngân hàng B2B của Sygnum Bank để mở rộng các dịch vụ của mình và bao gồm tiền điện tử, một thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 2 cho thấy.

Các kênh được quản lý nhiều hơn để mua Bitcoin và tiền điện tử


Kết quả của sự tích hợp này, khách hàng của họ giờ đây có thể – trong một môi trường được quản lý, mua các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Họ sẽ đồng thời đa dạng hóa bằng cách sử dụng các sản phẩm quản lý tài sản kỹ thuật số của Sygnum.

Việc hợp nhất cơ sở hạ tầng cho phép khách hàng của ngân hàng tư nhân tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số đang phát triển một cách tự tin với sự đảm bảo rằng các hoạt động của họ tuân thủ các luật hiện hành.

Bên cạnh đó, họ muốn thiết lập cơ sở dẫn đến việc cung cấp rộng rãi hơn các dịch vụ và sản phẩm tài sản kỹ thuật số được quản lý.

Nhu cầu cao về tài sản kỹ thuật số vì lý do đa dạng hóa


Do đó, thông qua nền tảng này, người dùng sẽ có thể triển khai các chiến lược giao dịch phức tạp như quyền chọn và truy cập các tài sản không thể truy cập trước đây hiện đã được cung cấp thông qua mã hóa.

Nhận xét, Evrard Bordier, đối tác quản lý của Bordier & Cie, cho biết:

“Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng của mình để đa dạng hóa sang các loại tài sản thay thế như tài sản kỹ thuật số. Bằng cách hợp tác với Ngân hàng Sygnum, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình * một giải pháp tích hợp, một cửa đồng thời trao quyền cho họ đầu tư vào loại tài sản tăng trưởng cao mới này với sự tin tưởng hoàn toàn. ”

Thúc đẩy tổ chức, Bitcoin Rally lên $ 58k


Sau sự gia tăng parabol của giá Bitcoin và tiền điện tử trong vài tháng qua, các nhà đầu tư tổ chức và các công ty đại chúng đã chuyển sang tiền điện tử.

Họ đang tích cực phân bổ một phần dự trữ tiền mặt của mình vào các tài sản kỹ thuật số tiềm năng, đặc biệt là Bitcoin.

Tesla là công ty nổi tiếng mới nhất mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD. Trong một hồ sơ gửi lên SEC, họ cho biết sự đột phá của họ vào Bitcoin là vì mục đích đa dạng hóa.

Bất chấp sự sụt giảm vào đầu tuần này, những người ủng hộ tiền điện tử vẫn tự tin, hy vọng giá sẽ tăng nhiều hơn trong những ngày tới. Cụ thể, các công ty đại chúng đang tăng gấp đôi tiền điện tử.

Ví dụ: mua đợt giảm giá, Square – công ty mẹ của ứng dụng xử lý tiền điện tử Cash App, đã mua 170 triệu đô la Bitcoin vào ngày 23 tháng 2. Đồng thời, MicroStrategy – nền tảng kinh doanh thông minh được niêm yết tại NASDAQ và là công ty nắm giữ lớn nhất thế giới BTC, có kế hoạch mua thêm 1 tỷ đô la BTC.

Theo dự kiến, nhiều nhà bán lẻ quan tâm đến Bitcoin hơn theo báo cáo của BTCManager. Dữ liệu cho thấy sự gia tăng đột biến về cụm từ tìm kiếm “Bitcoin” trên Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây