Ethereum tăng vọt lên 1500 đô la, lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi giá tăng mạnh của đồng DeFi và các đồng altcoin vốn hóa nhỏ hơn khác. Bây giờ có vẻ như sự chú ý đang quay trở lại Ethereum như chúng ta có thể thấy trong tin tức ETH của chúng tôi ngày hôm nay.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đang ở giữa việc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới một lần nữa khi thị trường altcoin đang hạ nhiệt. Ethereum tăng lên $ 1500 theo dữ liệu mới, đây là mức cao nhất mọi thời đại theo mọi tiêu chuẩn. Ethereum đang gặp khó khăn ở mức quan trọng này với các lệnh bán đến làm tròn con số đó như có thể thấy trên biểu đồ. Xu hướng có vẻ tích cực bất chấp mức kháng cự $ 1500.

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale đã thông báo rằng quỹ ủy thác ETH của công ty đã mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận và phân bổ vốn tại NAV lần đầu tiên sau 30 ngày. Công ty là một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số cho phép các nhà đầu tư được công nhận tiếp xúc nhiều hơn với BTC và ETH. Grayscale nắm giữ khoảng 2,8 triệu ETH và công ty đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá khoảng 400.000 đô la ether vào tháng 11, bằng với lượng tiền được khai thác trong thời kỳ đó. Nhiều nhà đầu tư tin rằng việc mở lại quỹ tín thác sẽ dẫn đến nhu cầu về tiền điện tử tăng vọt, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tài sản tăng cao hơn.

Không rõ Grayscale sẽ nhìn thấy bao nhiêu dòng tiền cho đến khi công ty gửi bản cập nhật lên SEC vào cuối tuần này. Ethereum đang chứng kiến ​​một số xu hướng cơ bản rất có thể sẽ thúc đẩy giá trị của ETH trong thời gian dài. Theo Spencer Noon, nhà đầu tư tại Variant, Ethereum đang chứng kiến ​​mức độ hoạt động trên chuỗi kỷ lục theo tất cả các tiêu chuẩn. Để kể tên một số chỉ số cao nhất mọi thời đại đối với tài sản, phí giao dịch ETH đã vượt qua phí của BTC do Defi và lượng giá trị được chuyển trên mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại cũng như về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày và hiện có hơn 25 tỷ đô la bị khóa trong DeFi.

ETH price


Biểu đồ về hành động giá của ETH trong năm tuần qua từ TradingView.com
Raoul Pal, một nhà đầu tư vĩ mô và là người sáng lập Real Vision, đã bổ sung vào các vị trí Ethereum của mình vì anh ấy nhận thấy tiềm năng tăng giá cho tài sản hơn là BTC:

“Đối với những người sử dụng BTC và ETH dài hạn, đây có lẽ là thời điểm tốt để bắt đầu tích lũy nhiều hơn. Cá nhân tôi đã thêm nhiều ETH hơn và bây giờ là lúc để thêm nhiều tiền điện tử đầu cơ hơn. Chưa bóp cò khi làm một số bài tập về nhà. Chúc may mắn ! Giá xấu = cơ hội. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây