Một sự điều chỉnh có thể xảy ra ngay sau khi BTC vượt lên trên vùng $ 51,700, tiếp tục xu hướng tăng trong Phiên giao dịch châu Âu ngày hôm nay, phá vỡ kỷ lục mới lần đầu tiên trong lịch sử. Trong khi đó, vốn hóa thị trường đã tăng lên hơn 960 tỷ đô la, chỉ kém 3% so với con số 1 nghìn tỷ đô la, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức BTC hôm nay.

Người sáng lập của Standpoint Research Ronnie Moas đã lưu ý cách một sự điều chỉnh có thể xảy ra:

“Chúng ta sẽ đạt 2 nghìn tỷ USD trong năm nay. Mục tiêu giá năm 2021 là 112.000 USD ”.

Các nhà giao dịch đã tăng giá thầu của họ trên thị trường tiền điện tử ngay sau khi công ty tình báo phần mềm Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq công bố khoản đầu tư 600 triệu đô la vào BTC bằng cách huy động vốn thông qua bán nợ. Nó đã giữ hơn 70.000 BTC trong kho dự trữ của mình với giá trị hơn 3,5 tỷ đô la. BTC đã tăng cao hơn một lần nữa khi Tesla tiết lộ rằng họ sẽ đầu tư 1,5 tỷ đô la vào BTC để dự trữ của mình và công ty sau đó đã gây ra nhiều đầu cơ hơn trên thị trường BTC sau khi thông báo rằng họ có thể mua nhiều tiền điện tử hơn và thậm chí có thể bắt đầu chấp nhận nó như một khoản thanh toán cho các dịch vụ của mình .

btcusd

Bitcoin cần xác nhận đường xu hướng kháng cự làm hỗ trợ mới để xác nhận một sự bứt phá, như Crypto Cactus đã trình bày. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Đợt tăng đột biến mới nhất đã đưa giá BTC tăng 56% và được đo lường từ mức giá giữa tháng 3 là 3.858 đô la vào năm 2020, tiền điện tử này đã tăng 1188%. Nhiều nhà phân tích đã dự đoán giá BTC sẽ còn tăng trong các phiên giao dịch hàng quý với các mục tiêu tăng giá dao động trong khoảng 52.000 đến 65.000 đô la trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số nhà phân tích khuyến nghị rằng các nhà giao dịch nên đợi một đợt đột phá khác trước khi mở rộng mục tiêu vị thế của họ. Một nhà giao dịch lưu ý rằng động thái tăng giá mới nhất của BTC đã đẩy nó vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng trong ngắn hạn nhưng điều này không đảm bảo một động thái parabol khác phía trước:

“Hãy tưởng tượng bạn bị cắt nhỏ về điều này, bây giờ [giá] đang cho thấy một sự bứt phá rõ ràng của ngưỡng kháng cự đường xu hướng quan trọng này. Về mặt kỹ thuật, chúng ta nên mong đợi một cuộc kiểm tra lại tại một số thời điểm của đường xu hướng này để xác nhận rằng nó đã được chuyển thành hỗ trợ trước khi di chuyển cao hơn nhiều trong vĩ mô. ”

btcusd


Bitcoin gần chạm mức định giá thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Trong thời gian chờ đợi, BTC đã đi vào vùng quá mua trên biểu đồ khung thời gian hàng ngày của nó và các chỉ số RSI của nó cho thấy sự điều chỉnh / hợp nhất giảm sắp xảy ra trong các phiên tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây