Jeremey Allaire, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle khi trả lời một tuyên bố bày tỏ rằng khoảng 17% số tiền gửi và rút FTX trong tháng này đang sử dụng Solana đã nói: “Mint và đổi, lưu trữ, gửi và nhận USDC gốc trên Solana với một Circle Tài khoản (tài khoản công ty) ”

Solana cung cấp cơ sở hạ tầng toàn cầu cần thiết cho việc áp dụng toàn cầu và nó có thể xử lý 50k giao dịch.

Điều quan trọng là phải quan tâm đến tin tức về tiền gửi FTX vì FTX trả nhiều phí giao dịch hơn bất kỳ tổ chức đơn lẻ nào khác trên thế giới. Ngoài ra, phần thú vị là khách hàng của FTX không có lý do gì để quan tâm đến chi phí. Nó sẽ miễn phí cho họ bất kể họ chọn chuỗi nào. Điều quan trọng đối với nhà nước FTX không bao giờ có phí rút tiền và nhiều người cảm thấy không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Trong thực tế, người dùng cảm thấy rằng việc thử gửi tiền FTX giống như không quay lại, có nghĩa là người dùng sẽ chấp nhận một cách tự nhiên.

Để rõ hơn về tiền gửi FTX là gì? FTX là một sàn giao dịch tiền điện tử được các nhà giao dịch xây dựng cho các nhà giao dịch. Ngoài ra, FTX cung cấp các sản phẩm sáng tạo như các dẫn xuất đầu tiên trong ngành, quyền chọn, sản phẩm biến động và mã thông báo đòn bẩy. Họ đang tập trung vào việc phát triển một nền tảng đủ tốt cho các công ty kinh doanh chuyên nghiệp đủ trực quan cho người dùng lần đầu. Các khoản tiền gửi được thực hiện trong sàn giao dịch tiền điện tử FTX là tiền gửi FTX. Hồ sơ bảo mật cho tiền gửi FTX cho đến nay vẫn tốt.

Để rõ hơn về tài khoản Vòng kết nối là gì? Tài khoản Vòng kết nối là một lời chào đầy đủ thay thế hệ thống ngân hàng bị rạn nứt. Tài khoản công ty vòng tròn là một tài khoản tài chính mới dành cho hoạt động kinh doanh toàn cầu. Circle đảm bảo các quỹ lưu ký và giúp gửi và nhận các khoản thanh toán trên toàn cầu, do đó hợp lý hóa các hoạt động ngân quỹ. Tất cả các giao dịch của Tài khoản Circle đều được cung cấp bởi các API được xây dựng trên USDC.

USDC bản địa di chuyển với tốc độ internet và nó có thể được trao đổi với tốc độ tương tự như tốc độ gửi nội dung và nó cũng rẻ hơn. Do đó, nó rẻ hơn và an toàn hơn các hệ thống thanh toán hiện có. USDC đang hỗ trợ trong quá trình “mở rộng quy mô lưu trữ và di chuyển của đồng đô la.”

Mỗi USDC được hỗ trợ bằng 1USD tiền mặt và trái phiếu kho bạc ngắn hạn của chính phủ Hoa Kỳ. Đây là sự hỗ trợ tốt hơn so với tiền dự trữ phân đoạn của ngân hàng thương mại như Tether. Dự trữ của USDC được quản lý bởi Centre Consortium (coinbase và dự án do vòng kết nối thành lập) và nó được chứng thực bởi công ty kế toán toàn cầu Grant Thornton LLP.

Multichain USDC được tích hợp với các đường ray blockchain thế hệ tiếp theo như Solana tận dụng lợi thế về tốc độ, khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí do các chuỗi công khai thế hệ thứ 3 tạo điều kiện. Ngoài ra, Stellar (XLM) và USDC (Circle và Coinbase) đã hợp tác. Chuyển tiền có thể là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây