SEC đệ trình các khiếu nại về gian lận chống lại một vụ lừa đảo tiền điện tử do Steven Seagal thực hiện và chống lại ba cá nhân cũng như liên quan đến các dự án tiền điện tử Bitcoiin2Gen và Start Options như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

SEC đệ trình đơn khiếu nại gian lận chống lại ba cá nhân có liên quan đến các dự án tiền điện tử không còn tồn tại được đề cập ở trên vì họ đã thu hút được 11 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong một ICO. Nam diễn viên nổi tiếng Steven Seagal trước đây đã bị phạt vì tiếp thị một trong những dự án mà không tiết lộ thu nhập của mình. Năm 2017 và 2018 khá hoang dã cho các đợt chào bán tiền xu ban đầu và nhiều diễn viên, vận động viên và nghệ sĩ muốn gắn tên họ với một dự án. Hôm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiếp tục buộc tội những người tham gia vào dự án tiền điện tử được liên kết với người này một lần nữa.

another class-action lawsuit, ripple, xrp, toomey

Theo đơn khiếu nại của SEC đệ trình lên Tòa án Quận phía Đông của New York, ba người đứng sau Bitcoiin2gen và Start Options hiện đã không còn tồn tại đã cố gắng thu hút các nhà đầu tư nhỏ và đầu tư hơn 11 triệu đô la tiền mặt cho các mã thông báo và sản phẩm không không thực sự làm bất cứ điều gì. Kirsitjan Krstic và John DeMarr, người sáng lập và là nhà tiếp thị chính của các dự án đã bị buộc tội theo những gì SEC nói rằng đó là một “giả mạo”:

“DeMarr đã lừa đảo chiếm đoạt ít nhất 1,8 triệu đô la – gần một nửa số tiền định danh mà anh ta huy động được từ các nhà đầu tư – vì lợi ích cá nhân của anh ta, bao gồm cả thanh toán xe hơi và các khoản nợ thẻ tín dụng cá nhân. Krstic, trong khi đó, đã nhận được hơn 9 triệu đô la tiền đầu tư vào tiền tệ fiat và tài sản kỹ thuật số. ”

DeMarr thậm chí còn gọi Start Options là sàn giao dịch BTC lớn nhất về khối lượng và tính thanh khoản bằng đồng euro. Người thứ ba có tên trong đơn kiện là Robin Enos, người đã nhận được 12.000 đô la từ DeMarr để được hỗ trợ. Hai mã thông báo B2G được tuyên bố sẽ có thể được khai thác và giao dịch vào tháng 4 năm 2018, cũng là thời điểm Krstic rời khỏi dự án. Seagal đã bị SEC phạt vào tháng 2 năm ngoái vì tiếp thị Bitcoiin @ Gen mà không nói rằng anh ta thực sự được trả 157.000 đô la bằng mã thông báo.

steven seagal|steven seagal

Seagal đã quảng bá nền tảng này như một cách “để trao quyền cho cộng đồng bằng cách cung cấp một hệ thống thanh toán P2P phi tập trung với ví riêng, hệ sinh thái khai thác và nền tảng blockchain mạnh mẽ mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào”. Đơn khiếu nại của ngày hôm nay nhằm tìm kiếm các hình phạt tài chính và biện pháp giảm nhẹ theo lệnh đối với các bên trong khi DeMarr phải đối mặt với các cáo buộc hình sự do Bộ Tư pháp và Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ nộp cho Quận phía Đông của New York.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây