Stuart Alderoty bày tỏ rằng họ đã nộp đơn phản hồi pháp lý sơ bộ cho đơn khiếu nại của SEC. Với nó, ông tuyên bố rằng họ đang bắt đầu lập kỷ lục và sửa chữa nhiều quan niệm sai lầm và mâu thuẫn trong các cáo buộc của họ.

Không có quốc gia nào khác đã phân loại XRP là chứng khoán. SEC có mâu thuẫn với các đối tác của mình ở Mỹ và các đối tác khác ở các thị trường G20 khác. Ripple chưa bao giờ tổ chức ICO, cũng như chúng tôi chưa bao giờ bán hoặc cung cấp XRP như một khoản đầu tư. Trong 8 năm qua, XRP đã giao dịch trong một thị trường mở độc lập với Ripple.

Tuyên bố thêm, chúng tôi cũng đã đệ trình yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin hỏi cách SEC xác định ETH đã phát triển từ bảo mật thành không bảo mật. Không có lời giải thích hoặc hướng dẫn tại sao. Chúng tôi chỉ yêu cầu các quy tắc phải được 1. nêu rõ ràng 2. được áp dụng nhất quán.

Cũng đã tuyên bố rằng, chúng tôi không bảo vệ trường hợp này chỉ vì bản thân, chúng tôi đang đấu tranh cho tất cả những ai bị tổn thương bởi hồ sơ của SEC, để khôi phục lại trật tự cho thị trường và quan trọng nhất là sự rõ ràng của ngành. Chúng tôi sẽ nỗ lực để giải quyết trường hợp này nhanh nhất có thể.

Ripple (XRP) và Nộp hồ sơ hợp pháp


Đối với những người tò mò, họ đã công bố toàn bộ hồ sơ pháp lý và điều đó là đủ cho những bộ óc tò mò ngoài kia. Cộng đồng hy vọng sẽ thấy nó được giải quyết nhanh nhất có thể. Một số người trong số họ đang tự hỏi điều gì có thể nhanh chóng có nghĩa là liệu nó sẽ là 1 đến 2 tháng hay năm.

Cộng đồng đã chỉ ra cách thức bằng cách đưa ra một trường hợp cáo buộc cung cấp chưa đăng ký chỉ hơn 1,3 tỷ đô la “từ ít nhất là năm 2013”, SEC đã gây ra thiệt hại ước tính hơn 15 tỷ đô la cho những người mà họ có ý định bảo vệ.

Một số thành viên cộng đồng có quan điểm khác, họ nói rằng tất cả những người đang yêu cầu quá trình này diễn ra nhanh hơn, điều này sẽ không đẩy nhanh quá trình mà bạn sẽ nghĩ đến. XRP sẽ không đi đâu cả, nó là một phần của kế hoạch, chỉ cần biết rằng trong lòng bạn đừng lo lắng về giá trị của XRP ngay bây giờ, hãy nghĩ về thỏa thuận ngay bây giờ đủ chưa XRP?

Một số cảm thấy rằng vấn đề pháp lý có thể kéo dài hàng tháng, hàng năm và thậm chí hàng thập kỷ.

Tiền đặt cược đã quá cao. Cố vấn chung tại Ripple đã chỉ ra điều quan trọng là phải phát triển các quy tắc rõ ràng khuyến khích (không trừng phạt) các doanh nhân và nhà phát triển để thúc đẩy công nghệ thay đổi thế hệ này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây