A gavel rests inside the court room of the 100th Air Refueling Wing base legal office at RAF Mildenhall, England, May 28, 2019. The attorneys in the legal office offer commanders legal advice and also provide services like notaries, power of attorneys, wills and legal assistance to Team Mildenhall. (U.S. Air Force photo by Airman 1st Class Joseph Barron)

Quỹ tiền điện tử tuyên bố rằng Craig Wright là người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto, đưa ra bản cập nhật về cuộc chiến pháp lý trong khi Wright kiện Square và các công ty BTC và Bitcoin Cash có ảnh hưởng khác khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về tiền điện tử ngày nay.

Trong một tài liệu mà chúng tôi có được trong tin tức hôm nay, quỹ tiền điện tử Unbound Capital đã cung cấp thông tin chi tiết về cuộc chiến pháp lý hiện tại giữa Craig Wright và các doanh nghiệp liên quan đến BTC khác nhau. Công ty chỉ đầu tư vào các doanh nghiệp và sản phẩm có liên quan đến Bitcoin Satoshi Vision, là đợt fork BTC do Wright và Calvin Ayre thực hiện. Nó do Zach Resnick đứng đầu và người ủng hộ BSV đề cập đến BTC thay vì Satoshi Vision như theo trang web.

Wright đã gửi thông báo cho Bitcoin.com, Bitcoin.org và bitcoincore.org về việc lưu trữ báo cáo chính thức về BTC trên trang web của họ nói rằng đó là tài sản riêng của anh ấy và làm như vậy cả hai đều vi phạm bản quyền khi BTC và BCH là Bitcoin thật. Unbound nhận xét rằng không ngạc nhiên trước sự phát triển:

“Chúng tôi tin rằng CSW là nhà phát minh ra Bitcoin và duy trì hợp pháp bản quyền đối với báo cáo chính thức về Bitcoin cũng như các IP khác liên quan đến Bitcoin. Do đó, chúng tôi đã dự đoán rằng CSW sẽ tiếp tục theo đuổi mọi con đường hợp pháp để bảo vệ tên tuổi và phát minh của mình ”.

Quỹ tiền điện tử tuyên bố rằng Wright là Satoshi, đứng trước vụ kiện và cho biết các fork BTC và BCH đã tìm cách tận dụng giá trị của tên BTC “mặc dù đã đi chệch khỏi công nghệ Bitcoin như được CSW giới thiệu trong whitepaper, tất cả đồng thời chê bai phiên bản duy nhất của Bitcoin vẫn đang thực hiện tầm nhìn ban đầu này ngày nay là BSV. ”

Craig Wright believes bitcoin, miners


Craig Wright
Thông báo pháp lý cho các bên biết rằng họ có khoảng 14 ngày để tuân thủ yêu cầu hoặc đối mặt với hành động pháp lý. Ngày để cả ba phản hồi được ấn định vào ngày 3 tháng 2 trong khi gã khổng lồ thanh toán Square phải đến ngày 4 tháng 2. Nếu không có bản cập nhật nào cho đến nay, hình phạt như sau:

“Không tuân thủ yêu cầu trước ngày được liệt kê), hướng dẫn của chúng tôi là đưa ra các thủ tục tố tụng mà không cần thông báo thêm, yêu cầu một lệnh cấm, bồi thường tài chính thích hợp cho hành vi vi phạm bản quyền của bạn trong Sách trắng.”

Điều này bao gồm nhiều thiệt hại hơn phải trả vì vi phạm được coi là “chi phí cố ý và rõ ràng” cũng như các thông báo thích hợp trên trang web và quảng cáo về kết quả hành động. Không bị ràng buộc đã nói rõ rằng vụ kiện của Wright không phải là một động thái để xóa sổ trắng BTC:

“Thay vì cố gắng làm biến mất whitepaper, CSW đã nói rõ rằng anh ta chỉ có ý định tìm kiếm các hành động chống lại những người đang sử dụng nó với nỗ lực“ vượt mặt ”các đối thủ cạnh tranh Bitcoin như BTC và BCH là Bitcoin.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây