Qtum khẳng định là đợt fork mới nhất của Bitcoin. Blockchain cung cấp các lợi ích bổ sung như hợp đồng thông minh và đặt cược.

Các bản cập nhật quan trọng cho tháng 1 năm 2021 đã ra mắt và họ đang tiếp tục làm việc để hoàn thành Lộ trình năm 2021. Họ đang làm việc với tất cả thông tin, định dạng, thiết kế và phê duyệt cuối cùng và họ đang dành thêm thời gian để đảm bảo rằng họ có một Lộ trình 2021 tốt hơn và chính xác hơn.

Qtum bắt đầu một năm với các kế hoạch đánh giá lại. Họ đã làm việc trên lộ trình và một số thông báo thú vị và họ đã quyết định về Lộ trình cho năm 2021. Điểm nổi bật của tháng 1 năm 2021 là QiSwap và đợt airdrop mã thông báo Qi.

Để rõ ràng, QiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung của bên thứ 3 được xây dựng trên blockchain Qtum và họ đang làm điều này để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng DeFi.

QiSwap có nguồn gốc từ các hợp đồng thông minh Uniswap. Nó được cấu hình lại để hoạt động đặc biệt cho Qtum, mang lại lợi ích cho DEX. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh này được thiết lập để được kiểm tra toàn bộ trước khi ra mắt mạng chính.

Vì QiSwap đang chạy trên Qtum, việc trao đổi mã thông báo trên QiSwap ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và không tốn kém. QiSwap’s DEX tạo điều kiện cho phí thấp, với các giao dịch nhanh chóng và bảo đảm.

Do đó, QiSwap giúp giảm bớt quá trình tạo và liệt kê mã thông báo QRC20 của riêng họ với giao diện dễ sử dụng. QiSwap hiện đang làm việc trên các video hướng dẫn sẽ giúp đảm bảo các vấn đề tối thiểu khi sử dụng Dex mới để hợp lý hóa hơn nữa tính dễ sử dụng.

Ngoài ra, Jordan Earls, Người đồng sáng lập Qtum đã viết một blog về khả năng thành công hoặc thất bại của một nền tảng mới lần đầu tiên được sản xuất. Ngoài ra, Earl nói rằng Neutron được thiết kế để cho phép các blockchain khác và các giao thức lớp 2 tích hợp Neutron thông qua fork cứng, fork mềm và trong một số trường hợp không có tùy chọn fork.

Dự án Qtum DeFi và những dự án khác


Chương trình khuyến khích tài chính phi tập trung từ Qtum tập trung vào việc cho phép các nhà phát triển phát triển hoặc kết nối các dự án DeFi trong chuỗi khối Qtum bằng Máy ảo Ethereum mà họ đang sử dụng.

Sự phát triển trên các giao thức Neutron và Phantom sẽ tiếp tục vào năm 2021. Ngoài ra, các nhà phát triển tại Qtum không chỉ muốn tăng tốc các khối mà họ còn muốn đặt cược dễ dàng hơn. Trước đây, thử nghiệm căng thẳng trình xếp với Raspberry Pi 3B có CPU được chốt ở mức ~ 100%, với các cải tiến hiện nó chạy không tải ở mức vài phần trăm!

Tóm lại, một trong những người dùng đã nói rằng, nếu bạn lấy Qtum làm nền tảng hợp đồng thông minh, nó có thể làm mọi thứ mà Ethereum có thể làm và giảm phí gas cũng như TPS cao hơn. Cũng có thể làm được rất nhiều điều mà Ethereum không thể làm được. Giao dịch song song và multisig gốc và hơn thế nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây