Polkadot thay thế Cardano trở thành tiền điện tử lớn thứ 4 trong khi vốn hóa thị trường đạt 1,5 nghìn tỷ đô la khi chúng tôi đang đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Trong 24 giờ qua, chúng ta đã thấy thị trường tiền điện tử phục hồi sau đợt điều chỉnh xảy ra vào đầu tuần. Bitcoin chạm 50.000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử trong khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 1,5 nghìn tỷ đô la khi Polkadot thay thế Cardano trở thành tiền điện tử lớn thứ 4. Tiền điện tử chính đạt 50 nghìn đô la, đây là một cột mốc quan trọng đối với giá BTC, vốn đã tăng 72% so với mệnh giá kể từ năm 2021 bắt đầu.

crypto market heatmap


Bản đồ nhiệt thị trường tiền điện tử. Nguồn Coin360
Điều này xảy ra một vài ngày sau khi hành động giá có một chút thay đổi, vì vậy có vẻ như BTC đã sẵn sàng để phá vỡ $ 50K khi nó thấp hơn $ 300 so với mục tiêu của nó. Tuy nhiên, trong phiên giao dịch châu Á, BTC đã trải qua khi nó giảm xuống dưới 46 nghìn đô la. BTC đã tăng kể từ đó, mất một ngày để phục hồi và phá vỡ mốc quan trọng. Mục tiêu tiếp theo nằm trên 50.400 đô la và 41.500 đô la, vì vậy trong mọi trường hợp, điều đó có nghĩa là tiền điện tử đang được khám phá về giá và dự kiến ​​sẽ có nhiều biến động hơn.

BTCUSD


BTCUSD. Nguồn TradingView
Trong khi đó, mã thông báo DOT của Polkadot đã trở thành tiền điện tử lớn thứ 4 tính theo tổng vốn hóa thị trường theo dữ liệu của CoinGecko. Đồng altcoin này đã vượt qua Cardano’s ADA và hiện kém Tether 3 tỷ đô la. Điều này xảy ra khi tổng vốn hóa thị trường vượt qua 1,5 nghìn tỷ đô la với các altcoin đang tạo ra mức tăng lớn trên diện rộng. Như có thể thấy trong biểu đồ, các altcoin đang có màu xanh lục và hầu hết mọi loại tiền điện tử đều đang tăng giá. ETH giao dịch trên $ 1800 với mức tăng 2,5%, DOT tăng 14% trong khi ADA tăng 7,5%. LTC tăng lên $ 220 đánh dấu mức tăng 7%. XRP đã không tận dụng được sự gia tăng gần đây và chỉ tăng 0,55%.

Toàn bộ thị trường đang trong tâm trạng thuận lợi khi dữ liệu cho thấy nhưng người giảm giá lớn nhất trong 24 giờ qua là mã thông báo Voyager VGX, giảm 1,2%.

Như đã báo cáo trước đó, DOT bắt đầu tăng mới sau khi điều chỉnh nhỏ hơn giữa mức hỗ trợ $ 25 so với đô la Mỹ. Giá đang giao dịch độc đáo trên mức hỗ trợ 28 đô la và đường trung bình động 100 đơn giản với sự phá vỡ đường xu hướng giảm chính với mức kháng cự gần 27,50 đô la trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền này vẫn trong xu hướng tăng mạnh và có thể xóa rào cản 30 đô la .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây