Ripple có một cách đặc biệt để tạo ra những đối tác đáng tin cậy và cuối cùng tạo nên sức mạnh của họ. Họ đang cùng với các đối tác của mình thực hiện thanh toán toàn cầu, đó cũng là thế mạnh của họ. Phép màu của chuyển tiền trong vài giây chỉ xứng đáng cho những ai là người hưởng lợi từ một giao dịch như vậy.

Việc tạo ra giá trị xảy ra với thời gian. Bất cứ thứ gì bay lên cao tới mặt trăng trong một đêm có thể không thể tự duy trì. Mối lo ngại về giá XRP không tăng lên được xem là phổ biến, thực tế là giá trị đó không phải lúc nào cũng hiển thị trong giá. Và nếu nó nên hiển thị, nó sẽ xảy ra sau một số thử nghiệm và thử nghiệm.

David Schwartz gần đây đã tuyên bố: “Cách đây nhiều năm, lần đầu tiên XRP đạt 25 xu là một cái cớ cho một bữa tiệc. Ai đó đã trang bị dây đeo cổ tay để tặng trong bữa tiệc. Hôm nay, những đứa cháu của tôi đang đi dạo dọc một bãi biển và phát hiện một mảnh cao su màu xanh lá cây trôi nổi. Tỷ lệ cược là gì? ”

Một trong những người lạc quan đã trả lời Schwartz nói rằng, những thứ này vẫn có thể được sử dụng khi XRP đạt 25 đô la trong năm nay! Tuy nhiên, nỗi lo về giá trị không bao giờ dừng lại trong giới đầu tư.

Ripple đang tiếp tục hướng tới sứ mệnh tạo ra một thế giới bao trùm về tài chính. Nhóm Ripple Engineering đang tiếp tục xây dựng một thứ gì đó thực sự biến đổi bằng cách tăng cường hòa nhập kinh tế cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Các ứng dụng blockchain mới, mở rộng quy mô thị trường 127 nghìn tỷ đô la, tập trung vào việc giúp đỡ những người chưa được đáp ứng về mặt tài chính, cung cấp các cơ hội nghề nghiệp đáng kinh ngạc, đồng thời cộng tác trong một nền văn hóa đầy nhiệt huyết là tất cả các thuộc tính góp phần vào sự mạnh mẽ của nỗ lực Ripple.

Ripple tin rằng Internet of Value sẽ giúp bao gồm tài chính. Họ phải tuyên bố rằng họ chỉ mới sơ khai trong quá trình xây dựng tương lai tài chính.

Họ đã phủ sóng hơn 40 quốc gia ở 6 ​​châu lục với hơn 300 khách hàng. Những người táo bạo dẫn đầu trong hệ sinh thái Ripple, do đó giúp họ vượt qua những thách thức, truyền cảm hứng cho họ làm công việc tốt nhất mỗi ngày.

RippleX được sử dụng để dễ dàng tích hợp thanh toán vào các ứng dụng sử dụng nền tảng nhà phát triển nguồn mở của Ripple.

Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain của Đại học (UBRI) đang thúc đẩy nghiên cứu học thuật và đổi mới trong blockchain.

Ripple Impact cùng với các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu đang thúc đẩy các sáng kiến ​​thúc đẩy sự bao gồm tài chính.

SBI Ripple Asia nhờ liên doanh với SBI mà họ nắm giữ đã được cải thiện trên Internet of Value ở Nhật Bản và Châu Á.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây