Mike McGlone, nhà phân tích nổi tiếng của Bloomberg cho rằng BTC sẽ đạt 50.000 đô la trong những phiên tới vì sự sụt giảm giá gần đây từ ATH không làm bất cứ điều gì để làm lung lay xu hướng tăng giá, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức mới nhất về BTC hôm nay.

Trong một báo cáo được công bố vài ngày trước, chiến lược gia cấp cao và nhà phân tích của Bloomberg, Mike McGlone, đã viết rằng tiền điện tử số một có thể đạt 50.000 đô la trong các phiên tới và thậm chí gọi BTC vì khả năng giữ 30.000 đô la và phạm vi 40.000 đô la trong đợt pullback mới nhất di chuyển, nói rằng mức $ 30K đóng vai trò là cơ sở hỗ trợ vững chắc để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Khoảng 30.000 đô la là ngưỡng được hỗ trợ bởi làn sóng gia tăng của các nhà đầu tư tổ chức và việc áp dụng toàn cầu tiền tệ như một kho lưu trữ giá trị:

“Hình ảnh của chúng tôi mô tả cột mốc của đường trung bình động 20 tuần vượt qua mức 20.000 đô la, mà chúng tôi coi là mức giảm cực kỳ trong trường hợp rủi ro giảm xuống tương tự như 1Q20.”

BTC surged


Bitcoin đã tăng tới 988 phần trăm so với mức giá trị trung bình vào giữa tháng 3 là 3.858 đô la. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Về điều gì đã đưa các nhà đầu tư tổ chức đến gần BTC, McGlone lưu ý rằng có bằng chứng cho thấy các nguồn tiền đang chảy từ vàng sang thị trường tiền điện tử. Lãi suất thấp và tỷ lệ nợ trên GDP ngày càng tăng có thể là lý do đằng sau cuộc biểu tình mới của Bitcoin. Với giới hạn nguồn cung hạn chế là 21 triệu mã thông báo, tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về nhu cầu của nó như một tài sản trú ẩn an toàn. Trong khi đó, các nhà đầu tư truyền thống chọn vàng có giá trị cao kỷ lục vào năm ngoái trước lo ngại lạm phát.

us dollar index


Chỉ số đô la Mỹ công bố sự phục hồi vững chắc vào đầu năm 2021. Nguồn DXY trên TradingView.com
McGlone lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức đang tiếp cận nhiều hơn trên thị trường BTC thông qua quỹ tín thác Grayscale BTC vì quỹ có trụ sở tại New York cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với Bitcoin trong khi tránh các vấn đề mua, lưu trữ và giữ nó an toàn. Vốn chảy vào quỹ tín thác Grayscale trong khi nó tiếp tục tích lũy nhiều BTC hơn nữa để hỗ trợ các dịch vụ bảo mật của mình:

“[Nghiên cứu] của chúng tôi mô tả dòng chảy đang tăng nhanh vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) khi họ giảm tổng lượng vàng nắm giữ ETF đã biết. Với gần 700.000 Bitcoin, GBTC đang đạt mức cao kỷ lục, trong khi ETF vàng đã giảm xuống khoảng 107 triệu ounce so với mức đỉnh tháng 10, chỉ trên 111 triệu ”.

Việc áp dụng thể chế đối với BTC dường như đang gia tăng hơn nữa khi sự biến động giảm xuống mức mới của các thị trường truyền thống khác như vàng và cổ phiếu. McGlone lưu ý rằng sự biến động của tiền điện tử có thể giảm xuống thấp hơn cả vàng và sẽ làm cho nó trở thành một tài sản an toàn hơn vào năm 2025:

“Sự biến động trong 260 ngày của Bitcoin [đang] trong những ngày đầu chạm đáy từ mức thấp nhất mọi thời đại so với cùng một thước đo vàng, giống như vào đầu năm 2017”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây