Nhà giao dịch hàng ngày Dave Portnoy đã thừa nhận rằng anh ta là một tên ngốc khi nói đến bitcoin sau khi giá của đồng tiền điện tử này liên tục đạt mức cao nhất mọi thời đại. Anh ấy đã hoảng sợ bán bitcoin của mình khi giá của nó chỉ khoảng 11.000 đô la và hiện đã thề sẽ không bao giờ mua lại tiền điện tử này nữa.

Dave Portnoy tiếc nuối khi bán Bitcoin với giá 11 nghìn đô la


Nhà giao dịch ngày Mỹ và người sáng lập blog Barstool Sports, Dave Portnoy đã thừa nhận hôm thứ Năm rằng anh ta là một tên ngốc khi nói đến bitcoin và nói rằng anh ta sẽ không bao giờ mua tiền điện tử này nữa.

Portnoy đã mua bitcoin đầu tiên của mình vào ngày 13 tháng 8 năm 2020, khi cặp song sinh Winklevoss, là hàng xóm của anh, đến nhà anh và đích thân hướng dẫn anh cách mua bitcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của họ. Portnoy đã đầu tư 200 nghìn đô la vào BTC vào ngày hôm đó khi giá của tiền điện tử là khoảng 11.172 đô la, theo market.Bitcoin.com. Sau đó, anh ấy đã mua hai loại tiền điện tử khác: chainlink và Orchid.

Tuy nhiên, khi giá một số loại tiền điện tử của anh ấy giảm xuống, Portnoy đã hoảng loạn bán và loại bỏ hoàn toàn tiền điện tử. Anh ấy giải thích vào thời điểm đó, “Tôi không thích tiền điện tử vì không phải lúc nào tiền xu cũng tăng giá. Mặt khác, cổ phiếu tiếp tục luôn tăng giá ”.

Sau đó, vào thứ Năm, người sáng lập Barstool Sports thừa nhận rằng ông là một kẻ ngốc về bitcoin khi giá của loại tiền điện tử này tiếp tục tăng vọt, đạt nhiều mức cao nhất mọi thời đại. “Tôi thật là một thằng ngốc… với bitcoin. Ít nhất thì tôi biết tôi là một thằng ngốc, được rồi, ”anh ấy nói, tweet:

Tôi biết mình là một kẻ ngốc với bitcoin. Nhưng tôi từ chối trở thành người nghèo nhất trên tàu. Tôi sẽ không quẹt bộ bài.

Portnoy nói rằng anh ta sẽ không mang lại cho những người chơi bitcoin “sự hài lòng khi [nhìn thấy anh ta] nhảy và là người cuối cùng trên tàu, là người nghèo nhất trên con tàu.”

Anh ta hét lên: “‘ Này anh chàng tội nghiệp chết tiệt, hãy quét bộ bài đi. Tôi sẽ ném cho bạn một ít bitcoin chết tiệt và xem tôi tranh giành như một con chuột để giành được một phần trăm triệu bitcoin trong khi Winklevoss và gã parabol chết tiệt và Pomp [Anthony Pompliano] cười nhạo tôi từ tầng trên chết tiệt. Uh-uh. Tôi sẽ chỉ ở trên một con tàu khác. “

Anh chàng parabol mà anh ta nhắc đến là Jason Williams. “Tôi yêu [chàng] parabol,” Portnoy nói và nói thêm rằng anh ấy “là một trong những chàng trai yêu thích của tôi.” Tuy nhiên, người sáng lập Barstool Sports khẳng định, “Tôi không đánh tráo bộ bài của anh ấy.” Anh ấy còn biện minh cho quyết định tránh xa bitcoin của mình bằng cách nói:

Và Chúa cấm, nếu tôi mua bitcoin và nó bị hỏng, điều đó sẽ buộc tôi phải ghét một số người mà tôi không ghét và tôi không muốn bị đặt vào vị trí đó.

Vào thứ Tư, giá bitcoin đã vượt mốc 51 nghìn đô la và Portnoy đã thực hiện một video trong đó anh than thở về quyết định bán toàn bộ số bitcoin của mình vào tháng 8 năm ngoái. “Bitcoin là thứ duy nhất không giảm giá. $ 51,000. Bitcoin đang ở mức 51.000 đô la. Nó ở mức 11.000 vào tháng Tám. Chúa ơi. ” Sau đó ông kết luận:

Tôi không bao giờ mua bitcoin. Không bao giờ. Không bao giờ, không bao giờ. Tôi không tin vào điều gì về nó, nhưng tôi nghĩ nó có lợi nhuận và tôi nghĩ rằng với đủ hơi để nó có thể tiếp tục tăng giá mãi mãi, nhưng tôi không mua những thứ tạp nham ẩn sau nó.

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đứng ở mức $ 56,279 sau khi đạt nhiều mức cao nhất mọi thời đại trong suốt tuần. Vốn hóa thị trường của nó đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la. Nếu Portnoy giữ số BTC mà anh ấy đã mua ở mức khoảng 11 nghìn đô la vào tháng 8 năm ngoái, thì khoản đầu tư của anh ấy sẽ tăng khoảng 412%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây