Kalamint, NFT Market Place đầu tiên trên Tezos cuối cùng đã chốt ngày ra mắt nền tảng NFT. Ngày ra mắt được ấn định vào ngày 18 tháng 2 năm 2021.

Nhóm Kalamint cảm thấy rằng đó là một cách tiếp cận độc đáo đối với thị trường NFT. Họ phải nói rằng đây là một quá trình mà cộng đồng là người đặt lên hàng đầu. Và, các bên liên quan chính là các nghệ sĩ và nhà sưu tập.

Loạt bài hát Kalakar của Kalamint sẽ giới thiệu các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới để khám phá thêm điều gì thúc đẩy họ. Ngoài ra, Kalakar là một từ tiếng Phạn cổ có nghĩa là người sáng tạo.

Điều quan trọng cần lưu ý là NFT là tài sản mật mã duy nhất, không thể trao đổi cho người khác. Với NFT, người dùng sẽ có thể đúc các mã thông báo độc đáo của riêng họ và họ có thể bán chúng để sử dụng trong hệ sinh thái của riêng họ cho các mục đích riêng.

Kalamint là một bằng chứng cho thực tế rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số đang trở nên phổ biến và mọi nghệ sĩ đều sẵn sàng có danh tính riêng và hệ thống mã thông báo cho các dự án của họ và các giao dịch hệ sinh thái độc đáo cho những đổi mới cụ thể.

Tiếp tục dự án, Hiệp hội Kalamint đã có cuộc họp đầu tiên. Họ đã thảo luận về các trường hợp sử dụng cho V2 và họ đã gặp nhau. Vince Ferraiuolo, Scott Fuzion, Maikeul, Criptera Eth, Sachin Jain, Rolf Hoefer, Sandeep Sangli và Urvesh Kansara là một phần của cuộc họp.

Tezos (XTZ) Tháng 2


Một số dự án tiên phong trên chuỗi khối Tezos đã bắt đầu với cuộc thi hackathon. Tháng 2 dự kiến ​​sẽ thật tuyệt vời với một số dự án sẽ hoạt động như Kalamint_io nền tảng NFT, Kolibri (kUSD, đồng tiền ổn định thuật toán), Quipuswap (Dex / AMM), Tezos Exchange (cầu mã thông báo ETH) và Edo (quyền riêng tư và tính năng vé).

Giao dịch Kolobri kUSD gần đây đã hoạt động trên Tezos delphinet trên CamlCaseTech’s DEXter Exchange.

Quipuswap phải tuyên bố rằng nếu các kiểm toán viên hoàn thành kiểm tra vào tháng 2 thì có để khởi chạy.

Tòa thị chính Tezos đã khám phá EDO. Đối với những người sẵn sàng, toàn bộ cuộc trò chuyện có sẵn trực tuyến. Họ đã thảo luận về nhiều thứ như đề xuất Edo có gì thú vị? Tổng quan về Edo và những gì được bao gồm trong đề xuất Edo? Về kế hoạch thực hiện thanh toán tự động cho thợ làm bánh trong các đề xuất sau Edo? Những suy nghĩ của Arthur về quản trị trên chuỗi của Tezos và các ví dụ về quản trị chuỗi khối tự trị và rất nhiều nội dung khác đáng để khám phá cho những ai quan tâm đến Edo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây