Hxro, một nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử, đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ giao dịch phái sinh của mình sang chuỗi khối Solana.

Hoạt động của Hxro Credits Solana


Hxro hiện cung cấp thị trường quyền chọn dựa trên thời gian ở định dạng được đánh bạc, có hệ số nhân, bảng thành tích và các ưu đãi tương tự khác. Trò chơi MoonRekt là sản phẩm chủ đạo của nó.

Hxro đã chọn Solana làm kiến ​​trúc cơ bản của nó, với lý do hiệu suất là điểm hấp dẫn chính của nó. “Solana phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chúng tôi ở quy mô hiện tại và tương lai về tốc độ, khả năng thông lượng và hiệu quả chi phí,” dự án giải thích trên Twitter.

Hxro nói rằng nó nhằm mục đích phân cấp dự án và nâng cao tiện ích của mã thông báo HXRO. Nó sẽ giới thiệu các chương trình đặt cược, quản trị và các chương trình khuyến khích khác cho chủ sở hữu mã thông báo. Nhóm cũng hy vọng sẽ hợp tác với Serum DEX dựa trên Solana.

Nền tảng sẽ tiếp tục hoạt động trên Ethereum cũng như Solana. “Người dùng sẽ có thể tự do di chuyển HXRO liên tục giữa cả hai chuỗi,” nhóm nghiên cứu cho biết. Điều này sẽ cho phép người dùng tận dụng hệ sinh thái phong phú của Ethereum và hiệu suất cao của Solana cùng nhau.

Phí Ethereum cao gây ra vấn đề


Với các vấn đề về khả năng mở rộng và phí gas cực cao trên Ethereum, các dự án tiền điện tử đang khám phá các lựa chọn nhanh hơn. Solana tuyên bố hỗ trợ 50.000 giao dịch mỗi giây (TPS) với thời gian khối 400ms.

Trong khi một số dự án đang chuyển sang chuỗi lớp 2, Solana đang chứng tỏ là một đối thủ nặng ký khi nói đến chuỗi lớp 1 thay thế. Không giống như các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2, Solana không được xây dựng trên Ethereum; nó là một chuỗi khối tương thích với các mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum.

Các cải tiến khả năng mở rộng sắp tới của Ethereum, sẽ được triển khai trong Ethereum 2.0, có thể làm giảm nhu cầu về các dự án dựa vào các blockchain thay thế trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây