NEM đã tuyên bố rằng họ hiện là thành viên của GBA toàn cầu và họ mong muốn giúp giải quyết các thách thức của chính phủ và khu vực công bằng các công nghệ blockchain. NEM sẽ tham gia các sự kiện diễn thuyết của GBA trong tương lai.

NEM gần đây đã hợp tác với BOS Germany thông qua Tổ chức Sinh tồn Đười ươi Borneo (BOS), thực hiện công việc quan trọng và đáng kinh ngạc bảo vệ đười ươi Bornean khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Người dùng đã được hoan nghênh đóng góp XEM.

Trong khi có sự bùng nổ liên tục của các dự án trong không gian blockchain, cộng đồng NEM vẫn đang tiếp tục tập trung vào 1. Cộng đồng 2. Phần mềm 3. Liên doanh 4. Kho quỹ để hỗ trợ hệ sinh thái nội trú. Họ đang cung cấp tất cả sự trợ giúp cần thiết để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo trong sự phát triển của blockchain. Chúng được thiết lập để tập trung vào thương mại theo cách cung cấp các dòng doanh thu cho hệ sinh thái.

NEM (XEM) và Ignite


Sharon Rubin, Phó Giám đốc của NEM Ventures gần đây đã giải thích về Chương trình NEM Ignite trong NEM Show gần đây.

Để rõ ràng, Ignite là một vườn ươm ảo cam kết hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái NEM. Họ đang cung cấp quyền truy cập vào cố vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ thông qua cộng đồng. Người dùng sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào nhóm phát triển NEM và các chuyên gia có kinh nghiệm thực tế để khởi động các doanh nghiệp thành công.

Khởi động rất quan trọng bởi vì việc bắt đầu một ý tưởng rất khó khăn. Họ đang cung cấp hỗ trợ trong thế giới thực cho các doanh nghiệp trong thế giới thực. Trọng tâm của họ là về những người đang khao khát đến thế giới thực để kinh doanh trong thế giới thực và họ quan tâm đến các mục tiêu và kết quả trong thế giới thực. Các nhà đầu tư đang tìm cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như một phần của NEM Ventures. Họ xem xét các giao dịch giai đoạn đầu mỗi ngày cho các dự án khởi nghiệp.

Ignite đang cung cấp một chương trình phù hợp kéo dài 3 tháng để giúp người dùng có thể đầu tư. Họ đang tạo điều kiện để trao giải thưởng 5-10 nghìn đô la Mỹ cho mỗi công ty khởi nghiệp trong vườn ươm. Các hội thảo được thiết lập để diễn ra mỗi tuần một lần trong 2 giờ và sau đó sẽ là công việc chuẩn bị chuyên sâu. Ignite định hướng hành động và họ thiết kế chương trình cố vấn xung quanh những thách thức của họ. Các ứng dụng được mở cho các doanh nghiệp đủ điều kiện 4 tháng một lần.

Ignite tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận vốn để bắt đầu. Họ tập trung vào việc tạo ra các kết nối phù hợp với ngành và thế giới thực bên ngoài. Họ cung cấp trải nghiệm cần thiết cho người dùng để bắt đầu. Người cố vấn chuyên môn đưa người dùng đến nơi họ muốn. Hệ sinh thái sẽ hỗ trợ người dùng trong hệ sinh thái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây