Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đang cố gắng hết sức để bắt kịp Tesla và Grayscale.

Trong thông cáo báo chí ngày 16 tháng 2, công ty đã thông báo rằng họ có kế hoạch cung cấp thêm 600 triệu đô la trái phiếu chuyển đổi:

Các ghi chú sẽ không được đảm bảo, nghĩa vụ cao cấp của MicroStrategy và sẽ chịu lãi suất phải trả nửa năm một lần vào ngày 15 tháng 2 và ngày 15 tháng 8 hàng năm, bắt đầu từ ngày 15 tháng 8 năm 2021. Các ghi chú sẽ đáo hạn vào ngày 15 tháng 2 năm 2027, trừ khi được mua lại trước đó , được đổi hoặc chuyển đổi theo các điều khoản của họ. Theo các điều kiện nhất định, vào hoặc sau ngày 20 tháng 2 năm 2024, MicroStrategy có thể đổi thành tiền mặt toàn bộ hoặc một phần tiền ghi chú.

Những người mua ban đầu cũng sẽ có cơ hội nhận được các ghi chú chuyển đổi của MicroStrategy trị giá hơn 90 triệu đô la, điều này sẽ tăng số tiền nói trên lên 690 triệu đô la.

Công ty có kế hoạch sử dụng khoản nợ mới này để tăng đáng kể lượng dự trữ Bitcoin của mình. MicroStrategy hiện nắm giữ 71.079 BTC trị giá gần 3,5 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Vào cuối tháng 12, nó đã vung hầu hết khoản phát hành khoản nợ trị giá 650 triệu đô la vào loại tiền điện tử hàng đầu. Việc mua 10 triệu đô la gần đây nhất của nó đã được công bố vào đầu tháng Hai.


Cổ phiếu của MicroStrategy tiếp tục tăng vọt


Cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) tăng 2,41% trong giao dịch trước khi ra thị trường, hiện đang ở mức cao nhất trong nhiều thập kỷ. Cổ phiếu đã tăng hơn 800% kể từ khi công ty tham gia kịp thời vào thị trường Bitcoin vào tháng 8 năm ngoái.

Trong khi đó, tiền điện tử lớn nhất đang là tin tức sau khi vượt ngưỡng 50.000 đô la trên tất cả các sàn giao dịch lớn ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây