Một phần trong quá trình đổi thương hiệu của Matic thành Polygon cũng sẽ thấy dự án hoạt động trên một hệ thống tương tự như Polkadot trên Ethereum, sử dụng kiến ​​trúc đa tuyến để mở rộng.

Matic Đổi thương hiệu thành Tackle Polkadot


Polygon sử dụng các thay đổi và sidechains được bảo mật Lớp-2 trong giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum. Cũng như Plasma và PoS mà Matic đã đi tiên phong, Polygon sẽ sử dụng các giải pháp như Optimistic Rollups, xkRollups và Validium.

Dự án nhằm mục đích cho phép các dự án chọn giải pháp mở rộng quy mô của riêng họ thay vì bị ép buộc vào một lựa chọn.

Polygon sẽ tạo ra “mặt trận chống lại Polkadot” bằng cách mời các nhà xây dựng Ethereum như Anthony Sassano, Ryan Sean Adams, Hudon Jameson và John Lilic làm cố vấn. Polygon cũng đang tìm kiếm tài năng mới vì nó hoạt động theo hướng phát triển hơn nữa.

Tổ chức được Binance hậu thuẫn nhấn mạnh rằng các giải pháp hiện có như Matic PoS Chain và Matic plasma Chain vẫn trực tuyến và tiếp tục được phát triển trong hệ sinh thái Polygon mới.

Điều thú vị là, trong khi Polygon nhằm mục đích cạnh tranh với Polkadot, giải pháp mới của Acala sẽ có khả năng làm cho hệ sinh thái Polkadot và Ethereum tương thích lẫn nhau với nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây