Các dự án cộng đồng là một ưu tiên và đang phát triển, đặc biệt với việc Giám đốc điều hành Hathor Yan Martins gần đây đã nhấn mạnh sự phù hợp của phát triển kinh doanh châu Á, tập trung mạnh mẽ vào Đông Nam Á, Trung Quốc và Nhật Bản.

Hathor đã được chứng minh là một nền tảng rất hỗ trợ, đã đưa ra các thông báo về việc khởi động một chương trình tài trợ để phát triển các trường hợp sử dụng. Hiện tại, tập trung vào HathorSWAP và các mã thông báo khác được xây dựng dễ dàng trên nền tảng ví HTR, cũng khuyến khích người dùng sử dụng HODL.

Tiến tới Quý 2, testnet và việc thực hiện các Hợp đồng Nano đang trở thành hiện thực, đây có lẽ là tính năng được mong đợi nhất trong cơ sở người dùng HTR. Như Hathor nói “Đây sẽ là mùa nguyên mẫu!”; các tính năng mới và một số lần ra mắt sản phẩm sẽ thực sự mở ra tiềm năng về khả năng mã hóa dễ dàng và các giải pháp thanh toán chuỗi chéo trở nên nhanh hơn, an toàn hơn và rẻ hơn thông qua việc sử dụng HTR NET, Giám đốc điều hành Hathor, ông Martins tuyên bố rằng Hathor có khả năng hỗ trợ mạng Ethereum nói cách khác, giải quyết các khoản phí gas quá cao và sự chậm trễ của nó, nói cách khác, khơi thông các nút thắt trong giao dịch.

Có sức mạnh tổng hợp đáng kể trong vấn đề này, cũng như liên quan đến quan hệ đối tác được công bố gần đây với công ty liên doanh HOPR có trụ sở tại Thụy Sĩ, mang công nghệ bảo mật dữ liệu và khối lượng giao dịch mới cho HTR NET. Trong thời gian này, Hathor cũng đang nghiên cứu và phát triển cách liên quan và kết hợp DEFI và NFT, những thứ mà họ cho là những phần quan trọng và thú vị của bất kỳ sản phẩm mạng lớp 1 nào.

Lưu ý về cấu trúc liên quan đến khả năng mở rộng, Hathor dựa trên SHA 256 và cho phép phần cứng định hướng BTC thực hiện khai thác hợp nhất mà không gây nguy hiểm cho hoạt động hoặc sản lượng sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp DAGs bên của họ. Vì vậy, đó là lợi ích đôi bên cho các Công cụ khai thác SHA 256 cũng như cơ sở người dùng HTR.

Khả năng băm dồi dào và phần thưởng mã thông báo $ HTR quản lý để thúc đẩy thợ đào, do đó mang lại cho người dùng các giao dịch nhanh chóng mà không mất phí do kiến ​​trúc bên DAGs mới mà Hathor xây dựng trên thuật toán SHA 256.

Hệ sinh thái khai thác $ HTR đã phát triển mạnh mẽ trong hơn một năm nay và sẽ sớm tăng lên, vì gần đây Giám đốc điều hành Hathor đã thông báo một thỏa thuận đang hình thành với một trung tâm dữ liệu lớn ở Trung Á, một lần nữa, một cái gật đầu khác về sự liên quan của châu Á trong nền kinh tế kỹ thuật số . Những động thái mạnh mẽ về sức mạnh băm củng cố năng lực an toàn, bảo mật và nhanh nhẹn của mạng.

Chốt lại các thông báo bắt đầu tuần này, $ HTR có nghĩa là doanh nghiệp nghiêm túc trong việc mở rộng cơ sở vật chất kỹ thuật của mình và dường như hài lòng với tác động niêm yết của KuCoin, thường xuyên nằm trong số 5 cặp xu hướng hàng đầu theo phân tích trí tuệ nhân tạo, trích lời Giám đốc điều hành HATHOR Yan Martins trên “ AI đừng nói dối ”, một gợi ý về sự quan tâm đến sức mạnh xu hướng mới này trong ngành tiền điện tử. Một câu hỏi vẫn còn: điều gì về một danh sách trao đổi tiếp theo? Có vẻ như $ HTR đã có những động thái cẩn thận và hiện tại KuCoin đã ổn định và những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán đã kết thúc, các cuộc đàm phán về niêm yết mới sẽ được tiếp tục.

Chi tiết liên hệ: contact@hathor.network

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây