Mã thông báo UNI đạt mức cao nhất mọi thời đại trong khi phần còn lại của thị trường đình trệ và DOGE cố gắng đánh cắp chương trình. Hầu hết thị trường không hoạt động tốt như vậy nhưng một số đồng tiền đã cố gắng bắt tay vào chuyến tàu tăng giá và đạt được mức cao mới, giống như UNI đã làm vậy, hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Mã thông báo UNI đạt mức cao nhất mọi thời đại mới hôm nay là 20 đô la vào đầu giờ sáng trong khi XRP vẫn đang bị tấn công từ SEC Hoa Kỳ, đã tăng 50% và tiếp tục tăng 75% trong tuần, đấu tranh về các cáo buộc trong phòng xử án. Trong khi đó, ngoài việc Doge giảm 17% đã xảy ra trong một vụ tai nạn vào đầu tuần này, 20 loại tiền điện tử hàng đầu không bị thiệt hại lớn về giá trị ngày hôm nay.

uniusdt


Biểu đồ 4 giờ của UNIUSDT. Nguồn TradingView
Khi Bộ trưởng và Ủy ban Hoa Kỳ đệ đơn kiện Ripple, công ty tạo ra XRP, toàn bộ thị trường đã sụp đổ. Tuy nhiên, XRP đã tăng trở lại trong tuần này. Sự phục hồi diễn ra sau lời bác bỏ pháp lý của Ripple đã được đệ trình vào thứ Sáu và đưa ra các lập luận của SEC. Tuy nhiên, Larry Cermak đã bình luận về hành động của một nhóm bơm và bán phá giá Telegram nhưng bất kể lý do gì, đồng tiền này đã tăng giá mạnh. Cuộc trò chuyện chính của chương trình là mã thông báo quản trị UNI của Uniswap đã vượt 20 đô la vào cuối giờ và thiết lập một kỷ lục mới trong tâm lý lạc quan bắt đầu vào ngày 27 tháng 1 và đưa vốn hóa thị trường của UNI lên vị trí thứ hai trong số các mã thông báo DeFi. Giá giảm xuống còn $ 19.

unisawp dex


Uniswap DEX khối lượng giao dịch 24 giờ. Nguồn Uniswap
Mã thông báo quản trị của Uniswap cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch phi tập trung và theo phân tích giao thức của Uniswap, số tiền điện tử trị giá dưới 800 triệu đô la đã được giao dịch trên sàn giao dịch trong ngày qua. Điều này đánh dấu mức tăng hàng ngày 10 phần trăm và giữ cho Uniswap đứng ngay trên đầu bảng DEX. Mã thông báo UNI của Uniswap đã tăng 280% trong một tháng. BTC giảm hơn 10% mỗi tuần do tài sản bắt đầu giảm dần giá trị. Những phát triển đã dẫn đến mức giảm gần đây xuống dưới 29.000 đô la, mức giá thấp nhất kể từ đầu tháng Giêng. Tài sản ban đầu phục hồi nhanh chóng và tăng lên 35.000 đô la hóa ra chỉ là một sự đột phá giả trong khi phe gấu giành quyền kiểm soát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây