Mike Shinoda, người đồng sáng lập ban nhạc rock người Mỹ Linkin Park và là một trong những giọng ca chính của ban nhạc, đã tạo ra mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình.

Được gọi là “One Hundredth Stream”, NFT đã được anh ấy chia sẻ vào cuối thứ Sáu. Giá thầu cuối cùng, thứ 11 trên NFT, là 7 WETH, có giá trị là $ 11.389 tại thời điểm xuất bản.

Cuộc đấu thầu bắt đầu từ 12 giờ trở lại với chỉ 0,3 WETH; Ether được bọc hiện có giá trị là $ 1,627.

NFT được bán trên Zora, một thị trường dựa trên tiền điện tử để mua, bán và giao dịch hàng hóa phiên bản giới hạn. Nó xây dựng các công cụ để người sáng tạo phát hành mã thông báo xung quanh sự sáng tạo của họ và chấm dứt tình trạng độc quyền sở hữu sáng tạo của các tập đoàn và nền tảng.

Vào tháng 10, Zora đã huy động được vòng hạt giống trị giá 2 triệu đô la do Kindred Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của Trevor McFedries of Brud, Alice Lloyd George, Jeff Staple, Coinbase Ventures và những người khác.

Shinoda là người mới nhất trong số những người nổi tiếng tham gia vào lĩnh vực NFT, vốn đang bùng nổ trong năm nay. Chỉ trong tuần này, YouTuber Logan Paul đã thông báo về việc ra mắt một loạt NFT hợp tác với Bondly Finance, sẽ được bán trong một cuộc đấu giá với Pokémon 1st Edition Booster Packs.

Giá thầu trên mỗi bộ sẽ bắt đầu ở mức $ 10k và phiên đấu giá sẽ diễn ra cho đến ngày 11 tháng 2.

NFT đang bùng nổ phổ biến cho phép người sáng tạo của họ tạo ra các tác phẩm độc đáo. Khi nhu cầu về họ tăng vọt, bối cảnh phát hành của họ cũng vậy, với hơn 50 nền tảng khác nhau để tạo ra chúng.

Không gian NFT cũng đã chứng kiến ​​những người như Soulja Boy, Mark Cuban, Rick và Morty’s Justin Roiland phát hành NFT của riêng họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây