Nhà cung cấp dữ liệu nổi tiếng Santiment đã tweet rằng, trong khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu ngày hôm nay và chạm mức 58.400 đô la, khối lượng giao dịch trên chuỗi Bitcoin vẫn tiếp tục tăng.

Khối lượng Bitcoin trên chuỗi khớp với tháng 1 năm 2018


Nhóm phân tích của Santiment đã lên Twitter để thông báo rằng, trong khi tiền điện tử hàng đầu thế giới đạt mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp là 58.355 đô la, thì khối lượng giao dịch trực tuyến của Bitcoin vẫn tiếp tục tăng.

Theo tweet, giá trị trung bình hàng ngày gần đây là gần 28 tỷ đô la, tương tự như khối lượng BTC trên chuỗi được thấy vào tháng 1 năm 2018 — khoảng thời gian sau khi Bitcoin đạt 20.000 đô la lần đầu tiên và sự khởi đầu của cái gọi là tiền điện tử mùa đông kéo dài khoảng hai năm.

Đối với mức cao nhất mọi thời đại trước đó, vào thứ Bảy, Bitcoin đã vượt qua mốc 57.000 USD.

Chuyển khoản trên chuỗi được xác minh và ghi lại trên blockchain. Giao dịch ngoại tuyến đề cập đến việc mua những thứ nhỏ bằng tiền mặt hoặc chi tiêu qua hệ thống thanh toán như PayPal.

6526_013


Hình ảnh qua Twitter

Khối lượng giao dịch trao đổi bitcoin đạt mức cao nhất trong một tháng


Một nhà phân tích tổng hợp khác, Glassnode, đã báo cáo rằng một số nguyên tắc cơ bản khác của Bitcoin trên chuỗi cũng đã được cải thiện và đang cho thấy sự gia tăng.

Theo tweet của nó, giá trị của Bitcoin khi chuyển ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức cao nhất trong một tháng là 102.299.130,40 USD.

Vào ngày Chủ nhật, tổng mức cao này là 102.157.190,39 đô la.

Giờ đây, các tổ chức tài chính và chủ sở hữu bán lẻ đang rút BTC vào kho lưu trữ lạnh và các chuyên gia đang mong đợi một cuộc khủng hoảng thanh khoản Bitcoin sẽ sớm xảy ra.

6526_009


Hình ảnh qua Twitter
Trong khi đó, số lượng ví Bitcoin tạo ra lợi nhuận đã tăng vọt lên mức cao nhất trong một tháng là 99,4% và số lượng ví BTC khác 0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 35.502.504.

Cho đến nay, năm 2021 là tốt cho Bitcoin khi ngày càng có nhiều tổ chức tài chính lớn tham gia vào nó.

Tesla đã đặt cược 1,5 tỷ đô la vào BTC và MicroStrategy đã huy động thêm 1,3 tỷ đô la từ các cổ đông để mua thêm Bitcoin.

Tổng số tài sản tiền điện tử dưới sự quản lý của Grayscale Investments hiện đạt 40 tỷ USD, tăng gấp đôi kể từ đầu năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây