IDEX đã ra mắt trên chuỗi thông minh của Binance và hiện đang cố gắng giảm phí giao dịch chỉ một tháng sau khi ra mắt giải pháp Đa vũ trụ. IDEX đã mở rộng dịch vụ của mình sang Chuỗi thông minh Binance và chúng tôi đang đọc thêm về nó trong tin tức sinh học mới nhất của chúng tôi.

Bằng cách sử dụng giải pháp mới ra mắt để xuất dữ liệu sang các blockchain mới, sàn giao dịch phi tập trung IDEX đã khởi chạy cơ sở hạ tầng giao dịch Chuỗi thông minh Binance, vì vậy, bây giờ nền tảng này sẽ tích hợp các tài sản mới và sẽ giảm đáng kể chi phí thanh toán giao dịch. Ra mắt vào năm 2020, chuỗi blockchain Binance Smart hoạt động cùng với Binance Chain để hỗ trợ các hợp đồng thông minh và sự tích hợp mới nhất vào BSC đã thay mặt cho sàn giao dịch.

binance's US CEO, bitcoin, btc,

IDEX đã phát hành một giải pháp blockchain mới được đặt tên là Đa vũ trụ để mở rộng cơ sở hạ tầng của mình sang các blockchain khác và quá trình chuyển đổi đã trở thành chính thức theo thông cáo báo chí được ban hành ngay sau đó. Cả hai dự án đều nhằm mục đích giảm phí giao dịch và nâng cao trải nghiệm người dùng khi tương tác trên nền tảng. Theo thông báo, BSC đã thực hiện hơn năm triệu giao dịch với chi phí trung bình là 0,10 đô la cho mỗi giao dịch trong khi để so sánh, các DEX dựa trên ETH đã hoàn thành 46 triệu giao dịch với một vài 4,5 đô la. Giám đốc điều hành Alex Wearn cho biết:

“IDEX rất vui mừng được mở ra tương lai của giao dịch DEX. Khi nhiều người dùng tham gia vào thị trường tiền điện tử hơn, chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Với chi phí thanh toán thấp tới 0,10 đô la và chức năng được cải thiện, IDEX BSC là DEX thân thiện với người dùng nhất hiện có. ”

Một phát ngôn viên từ Binance lưu ý rằng BSC sẽ tạo điều kiện cho giao dịch nhanh chóng, phi tập trung để khắc phục những thách thức về khả năng mở rộng của blockchain và giải pháp trao đổi tiền điện tử hàng đầu lưu trữ một số nền tảng giao dịch khác như PancakeSwap, Trustswap. Ngoài việc sử dụng giải pháp của Đa vũ trụ với BSC, sàn giao dịch phi tập trung có kế hoạch sử dụng nhiều tích hợp hơn nữa. Wearn giải thích rằng dự án tìm kiếm nhiều mạng blockchain hơn để hỗ trợ cơ sở hạ tầng IDEX và trở thành trung tâm giao dịch tài sản trên các blockchain khác nhau thông qua nền tảng an toàn, hiệu suất cao.

idex announced, binance, polkadot, exchange

Sàn giao dịch tiền điện tử IDEX (Nguồn: https://idex.io/)
Sàn giao dịch IDEX cũng muốn thêm phần thưởng bổ sung cho khách hàng của mình sau khi ra mắt và kể từ hôm nay, tất cả các nhà đầu tư sẽ nhận lại 505 phí giao dịch dưới dạng mã thông báo gốc IDEXB.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây