Polkadot Decoded 2021 là hội nghị ảo về tất cả những điều liên quan đến Polkadot. Phiên bản thứ hai của sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Năm nay, mọi người được phép chia sẻ quan điểm độc đáo của họ về lý do Polkadot quan trọng. Không cần ai phải là nhà phát triển để giải thích tại sao Polkadot lại quan trọng.

Dự án do cộng đồng quản lý cho phép mọi người nói lên ý tưởng của họ để cải thiện hệ sinh thái Polkadot. Sự kiện này tạo cơ hội cho cả khán giả kỹ thuật và không kỹ thuật. Lời kêu gọi đề xuất cho phép quan điểm và thảo luận về các trường hợp sử dụng, lặn sâu kỹ thuật, dự án sấm sét và hội thảo.

Do đó, bất kể một người đang xây dựng một dự án trên Hệ sinh thái Polkadot hay đó là một người chỉ có một ý tưởng đơn giản cho hệ sinh thái, họ đều có tiếng nói trong hội nghị Polkadot để duy trì tinh thần phi tập trung của hệ sinh thái.

Người dùng có thể đăng ký để phát biểu và giúp quản lý chương trình theo hướng dẫn được quy định. Họ có thể đưa ra ý kiến ​​của mình về diễn giả mà họ muốn gặp.

Polkadot (DOT) và Đề cử lại


Không cần phải nói, Polkadot đã tăng vọt từ hư không đến vị trí của họ bây giờ. Tinh thần phân quyền thực sự rất mạnh mẽ trong hệ sinh thái. Rất nhiều cuộc thảo luận đang diễn ra trong cộng đồng về Defi trên Polkadot sẽ trông như thế nào, tương tác giữa các parachains sẽ diễn ra như thế nào, cách sắp xếp các vấn đề liên quan đến các tài khoản được tạo bên ngoài, v.v.

Để rõ ràng, việc xác định lại là một quá trình Polkadot, trong đó nguồn cung lưu hành đã tăng gấp 10 lần trong tháng qua. Được biết, đây là một trong những nguyên nhân đằng sau việc DOT tăng giá siêu phàm. Đối với những người không hiểu về xác định lại quyền sở hữu, nó giống như việc chia tách cổ phiếu. Sau khi chia tách cổ phiếu, rất thường thấy giá trị của cổ phiếu tăng lên. Vì vậy, sau khi xác định lại, giá trị của DOT tăng lên. Điều này là do các nhà đầu tư nhỏ xem nó có giá cả phải chăng.

Quy trình xác định lại lần đầu tiên được nghe nói đến trong không gian tiền điện tử chỉ trong Hệ sinh thái Polkadot. Trong quá trình này, một DOT cũ được chia thành 100 DOT mới. Do đó, nguồn cung tổng thể khi nó được thực hiện lần đầu tiên đã tăng từ 10 triệu mã thông báo tại Genesis lên 1 tỷ.

Tuy nhiên, việc chia tách không làm thay đổi giá trị của tổng số cổ phần của các nhà đầu tư trong giao thức. Mặc dù không chịu trách nhiệm 100%, quá trình xác định lại được coi là chịu trách nhiệm một phần cho việc cải thiện vận may của mã thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây