Với việc Bitcoin vượt qua mức 50.000 đô la, hiện tại vẫn chưa có điểm dừng vì chúng ta đang chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới cho tiền điện tử chuẩn. BTC đã thiết lập các kỷ lục mới trong vài tháng qua sau khi củng cố trong nhiều tuần nhưng đã cố gắng đạt được mức cao mới và hiện nó đang giao dịch ở mức 50.800 đô la lần đầu tiên trong lịch sử, vì vậy hãy cùng đọc thêm về tin tức Bitcoin mới nhất của ngày hôm nay.

Trong thời điểm chạm ngưỡng $ 50K, các lệnh bán bắt đầu báo hiệu và sự từ chối ban đầu rất có thể cho thấy rằng các mức kháng cự tâm lý sẽ khó bị phá vỡ. Bitcoin vượt qua mức quan trọng, mức cao này là lần đầu tiên trong lịch sử, vì vậy, đây là điều có thể xảy ra tiếp theo. BTC lần đầu tiên vượt lên trên 50.000 đô la và điểm giá là một nơi tốt để người bán đặt mục tiêu giá ngắn hạn hoặc dài hạn cho khoản đầu tư của họ. Khi hành động giá đạt trên 50 nghìn đô la, nhiều lệnh bán bắt đầu xuất hiện và đẩy bitcoin xuống dưới 2000 đô la một lần nữa.

btcusdt


Xu hướng tăng đã đưa Bitcoin lên hơn 50.000 đô la lần đầu tiên Nguồn BTCUSDT trên TradingView.com
Konstantin Anissimov từ CEX.io lưu ý rằng lý do cho đà tăng bất chấp giá cao hơn là do nhu cầu của doanh nghiệp và tổ chức. Ông cũng nói thêm rằng “các sáng kiến ​​pháp lý đến từ các Nhà lập pháp Hoa Kỳ và các chính trị gia trong khu vực” đã có tác động tích cực đến việc áp dụng tiền điện tử. Nhu cầu không chỉ đến từ những danh mục này mà những người nổi tiếng như diễn viên, nhạc sĩ và vận động viên đang thể hiện sự ủng hộ đối với tài sản này, đặc biệt là những người như Elon Musk, Jack Dorsey và Michael Saylor.

Về việc BTC sẽ đi tới đâu tiếp theo, hiện tại có vẻ như đang dừng lại Có vẻ như vì hướng đi chủ yếu là tăng. Các chỉ số trên chuỗi tiếp tục có xu hướng tăng khi BTC được nắm giữ trên các sàn giao dịch giảm trong ngày trong khi các địa chỉ nắm giữ 1000 đồng tiền trở lên chuyển sang dạng parabol. Đối với các tín hiệu giảm giá, không có nhiều người nhận thấy trên biểu đồ nhưng sự đảo chiều vẫn có thể xảy ra khi các nhà giao dịch ít mong đợi nhất và vùng $ 50K có thể là mức hấp dẫn để chốt lời mặc dù hiện tại thiếu lệnh bán.

15 min candles


Không có nến 15 phút trở lên có thể đóng cửa trên 50.000 đô la trên Binance Nguồn BTCUSDT trên TradingView.com
Phí bảo hiểm của coinbase vẫn nổi bật trong vài tháng qua đã giảm đi, điều này chỉ cho thấy rằng sức mua giao ngay sẽ chỉ suy yếu trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây