Trong một thông cáo báo chí được xuất bản gần đây, Grayscale đã chính thức thông báo rằng họ đang chú ý đến việc tạo ra các quỹ tín thác tiền điện tử mới dựa trên Chainlink, Yearn.Finance, Cardano và các altcoin lớn khác.

Grayscale xem xét tung ra quỹ tín thác tiền điện tử mới


Quỹ đầu cơ mua lại Bitcoin lớn nhất, Grayscale Investments, đã xác nhận rằng họ đang cân nhắc việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với các sản phẩm mới.

Niềm tin tiền điện tử mới mà nó đang xem xét sẽ dựa trên các loại tiền thay thế sau: Chainlink, ADA, DOT, XMR, Yearn.Finance, EOS, Filecoin, BAT, SushiSwap, UniSwap và các loại khác.

6593_901


Hình ảnh qua Twitter

Sản phẩm mới có thể dựa trên nhiều đồng tiền


Giám đốc điều hành của công ty, Michael Sonnenshein, tuyên bố rằng không có đồng xu nào trong danh sách có khả năng trở thành cơ sở cho một sản phẩm duy nhất.

Grayscale đã có một Quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Kể từ ngày 4 tháng 1, XRP đã bị loại khỏi quỹ DLC do vụ kiện do SEC khởi xướng chống lại chủ sở hữu lớn nhất của đồng tiền: Ripple Labs.

Đầu năm nay, U.Today đã báo cáo về việc nộp đơn Grayscale để ra mắt quỹ tín thác tiền điện tử mới dựa trên Yearn.Finance và các mã thông báo khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây