Dữ liệu do cơ quan phân tích Skew cung cấp cho thấy mức phí bảo hiểm mà cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đang giao dịch tại thời điểm hiện tại là trên 0 nhưng vẫn không đổi cho đến nay.

Vào thứ Tư, phí bảo hiểm GBTC đã chuyển sang tiêu cực nhưng đã tăng nhẹ kể từ đó.

6569_01


Hình ảnh qua Twitter

GBTC tăng 5,54 phần trăm từ mức tiêu cực


Công ty phân tích Skew có trụ sở tại Anh, tập trung vào các dẫn xuất tiền điện tử, đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust hiện đang giao dịch với mức phí bảo hiểm cao hơn so với ngày trước.

Mức tăng trưởng hàng ngày lên tới 5,54 phần trăm so với thứ Tư khi GBTC lần đầu tiên bị âm.

Phí bảo hiểm BTC ở thang độ xám tăng: tốt nhưng chưa đủ tốt


Phí bảo hiểm tài sản là chênh lệch giữa nơi tài sản (Grayscale Bitcoin Trust chia sẻ trong trường hợp này) đang giao dịch trên thị trường so với giá của tài sản cơ bản (Bitcoin).

Khi phí bảo hiểm tăng lên, tài sản trở nên quá mua. Nó đảo ngược khi phí bảo hiểm giảm.

Khi phí bảo hiểm cao, các nhà đầu tư có xu hướng khóa lợi nhuận của họ. Khi phí bảo hiểm thấp, người mua trở nên tích cực.

Vào thứ Tư, ngày 24 tháng 2, phí bảo hiểm GBTC đã giảm xuống dưới 0 lần đầu tiên kể từ năm 2015. Nhưng hiện tại, GBTC đang giao dịch cao hơn 5,54% so với NAV (giá trị tài sản ròng).


Grayscale thêm 0,6 tỷ đô la trong một ngày


Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, Grayscale Investments trực thuộc Barry Silbert đã mất 4,1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử do mình quản lý trong một ngày duy nhất từ ​​ngày 22 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2.

Vào thời điểm đó, giá trị AUM của nhà quản lý tiền điện tử đã giảm từ 42 tỷ đô la xuống còn 37,9 tỷ đô la.

Đánh giá từ trang web của Grayscale Bitcoin Trust, tổng giá trị của Bitcoin dưới sự quản lý của nó hiện lên tới 32,5 tỷ đô la— so với 31,9 tỷ đô la một ngày trước đó.

Tiền điện tử màu xám AUM bắt đầu mất giá khi Bitcoin giảm xuống mức $ 44,900 trong thời gian ngắn vào thứ Ba.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu thế giới đang đổi chủ ở mức 49.319 đô la sau khi giảm từ 51.200 đô la vào thứ Tư.

Grayscale có một đối thủ mới


Yếu tố thứ hai là dòng tiền Grayscale đã bị thu hẹp về quy mô khi quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên trên thế giới xuất hiện ở Canada.

Quỹ Purpose Bitcoin hiện nắm giữ 9.320 BTC tài sản được quản lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây