Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của ông trùm thanh toán kỹ thuật số Ripple Inc., đã chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng của đồng tiền vua trong mười năm tới.

Vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la là không thể tránh khỏi đối với Bitcoin (BTC).

Trong bài tweet mới nhất của mình, ông Garlinghouse tuyên bố rằng việc đạt được nghìn tỷ đầu tiên vốn hóa thị trường là một cột mốc “đáng kinh ngạc” đối với Bitcoin (BTC). Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Ripple không ngạc nhiên trước thành tích này.

Ripple's Garlinghouse isn't surprised by $1T in Bitcoin's marketcap

Ripple’s Garlinghouse không ngạc nhiên với $ 1T trong vốn hóa thị trường của Bitcoin
Hình ảnh qua Twitter
Ông nhớ lại những ngày mà vốn hóa thị trường tổng hợp của phân khúc tài sản kỹ thuật số hầu như không chạm vào vùng mười chữ số. Ngay cả từ những vị trí này, việc gia nhập “câu lạc bộ bốn dấu phẩy” dường như là điều tất yếu đối với ông Garlinghouse.

Đồng thời, tốc độ tăng trưởng của Bitcoin (BTC) kích thích anh ta; tiến độ mất chưa đầy 10 năm. Và 10 năm tới có thể sẽ mang đến những cơ hội sáng giá hơn nữa cho vàng kỹ thuật số, Garlinghouse của Ripple nói thêm.


Như được đề cập bởi U.Today trước đó, hôm qua, ngày 19 tháng 2 năm 2021, vốn hóa thị trường của Bitcoin (BTC) — giá trị ròng của tất cả Bitcoin (BTC) được khai thác cho đến nay — lần đầu tiên vượt qua 1 nghìn tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt quá 1,6 nghìn tỷ đô la.

Còn Ripple thì sao?


Tuần trước mang đến một số tin tức có ý nghĩa và không chỉ cho Bitcoin (BTC) —cho Ripple Inc. của Garlinghouse. Công ty và cơ quan giám sát của Hoa Kỳ, SEC, đã không giải quyết được vụ kiện của SEC trong giai đoạn trước khi ra tòa. Sự thật này đã được tiết lộ mặc dù chính quyền của SEC đã hoàn toàn thay đổi kể từ cuộc tấn công chống Ripple.

Hơn nữa, SEC đã sửa đổi vụ kiện của mình để Ripple Inc. hiện bị cáo buộc thao túng giá XRP ngoài việc chỉ cung cấp chứng khoán bất hợp pháp cho công dân Hoa Kỳ dưới dạng mã thông báo XRP.

Như U.Today đã đưa tin, cựu chủ tịch SEC Mary Jo White thừa nhận rằng quyết định khởi kiện Ripple của đồng nghiệp vào tháng 12 là “sai lầm chết người”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây