Giám đốc điều hành và người sáng lập của hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance (BNB), Changpeng Zhao, đã kể cho những người theo dõi Twitter của mình câu chuyện về lần mua Bitcoin (BTC) đầu tiên của mình. Đây là công thức thành công của CZ.

CZ và Bitcoin, câu chuyện ngắn


Giữa sự điều chỉnh khiến cổ phiếu MSTR đi xuống, Giám đốc điều hành của Microstrategy, người ủng hộ Bitcoin nhiệt thành, Michael Saylor, đã chia sẻ những lời của huyền thoại đầu tư Peter Lynch, tác giả của One Up on Wall Street. Nhà quản lý quỹ nổi tiếng đã bác bỏ các nhà đầu tư cố gắng “mua giảm” giữa mọi thị trường điều chỉnh đang trải qua.

Nhiều tiền hơn đã bị mất bởi các nhà đầu tư chuẩn bị cho các đợt điều chỉnh hoặc cố gắng dự đoán các đợt điều chỉnh, hơn là số tiền bị mất trong các đợt điều chỉnh.

Ông Saylor đã áp dụng phương châm khôn ngoan này cho Bitcoin (BTC), đồng Bitcoin cũng đang cố gắng phục hồi sau sự cố chớp nhoáng. Trong khi đó, ông Lynch thực sự đã nói những lời này trước khi sự chấp nhận lớn của vua tiền điện tử xảy ra.

Đồng thời, Changpeng Zhao của Binance quyết định minh họa tính xác thực của quy tắc Lynch. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã mua Bitcoin (BTC) đầu tiên của mình cách đây bảy năm với giá 400 đô la cho mỗi đồng xu.

CZ bought Bitcoins at $400 and never sold

CZ đã mua Bitcoin với giá 400 đô la và không bao giờ bán
Hình ảnh qua Twitter
Kể từ năm 2014, anh ấy không bao giờ bán vàng kỹ thuật số của mình. CZ hài lòng với kết quả của chiến lược Bitcoin (BTC) của mình vì anh ấy đang “làm tốt cho đến nay.”

Đã đến lúc thu nhỏ


CZ thừa nhận rằng ngay sau khi mua, Bitcoin (BTC) đã giảm xuống 200 đô la và ở quanh mức này trong nhiều tháng. Do đó, ông khuyến nghị tất cả các nhà giao dịch “thu nhỏ” khung thời gian để phân tích giá Bitcoin (BTC).

Như đã đưa tin trước đó của U.Today, Changpeng Zhao là một trong những người đầu tiên ủng hộ flashmob “mắt laser”. Crypto Twitter “các nhà lãnh đạo tư tưởng”, những người nổi tiếng trên Internet và các chính trị gia đã thêm bộ lọc “mắt laser” vào ảnh hồ sơ Twitter của họ.

Flashmob đã kỷ niệm một cuộc biểu tình ấn tượng của tiền điện tử hàng đầu lên 100.000 đô la cho mỗi đồng xu. Tuy nhiên, nó đã không giữ được BTC khỏi đợt điều chỉnh 23% tàn bạo và 5,4 tỷ đô la trong các đợt thanh lý kéo dài vào ngày 22 tháng 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây