Sau khi chuyển đổi các doanh nghiệp trên nhiều ngành khác nhau, blockchain đã kết hợp với MLM (Tiếp thị đa cấp) để mang lại những thay đổi sâu sắc, tích cực trong ngành. Giải pháp Antier của Ấn Độ đã thực hiện các giao dịch trị giá 100 triệu USD trên các nền tảng MLM dựa trên blockchain của mình.

Cốt lõi của công nghệ blockchain là một “sổ cái phân tán được chia sẻ”, nơi dữ liệu và giao dịch được ghi lại. Sổ cái phân tán này có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên mạng, do đó thúc đẩy tính minh bạch. Blockchain hoạt động như một loại hệ thống cơ sở dữ liệu mới cho phép nhiều bên chia sẻ quyền truy cập vào cùng một dữ liệu, hầu như cùng một lúc, tạo ra mức độ tin cậy chưa từng có. Hơn nữa, blockchain có tiềm năng to lớn để tự động hóa và xúc tiến các quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh loại bỏ sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba nào để thực hiện các hoạt động.

Mặc dù hầu hết mọi ngành đều đã chín muồi để áp dụng blockchain, nhưng một lĩnh vực có tiềm năng đáng kể để triển khai blockchain là ngành MLM.

MLM từ lâu đã trở thành trụ cột chính cho các công ty mới thành lập và các công ty quảng bá sản phẩm của họ đồng thời giảm chi phí tiếp thị. Một vài ví dụ về các công ty thành công đã khai thác tiềm năng của MLM bao gồm Amway, Market America và Avon Products Inc.

Tuy nhiên, quy trình MLM truyền thống gặp phải sự thiếu hiệu quả như kiểm soát tập trung đối với hệ thống, thiếu minh bạch và đáng tin cậy, đồng thời thanh toán chậm trễ để giải phóng các ưu đãi của người dùng. Tất cả những sự kém hiệu quả này có thể kìm hãm ngay cả những dự án MLM tốt nhất.

Blockchain mang đến giải pháp cho những điểm khó khăn này, cho phép ngành MLM định vị mình như một thị trường đáng tin cậy. Blockchain loại bỏ sự tham gia của cơ quan trung ương và đưa mọi thứ lên một sổ cái phân tán để tạo sự minh bạch. Hợp đồng thông minh tự động hóa và tăng tốc quá trình MLM và thúc đẩy các giao dịch ngang hàng. Hơn nữa, tích hợp hợp đồng thông minh góp phần tạo nên tính bất biến. Nó ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào trong kế hoạch kinh doanh MLM sau khi hợp đồng thông minh đã được triển khai trên blockchain, do đó xây dựng lòng tin của mọi người vào hệ thống.

Những lợi ích này đã làm tăng sự phổ biến và áp dụng phần mềm blockchain MLM giữa các doanh nghiệp và người tham gia. Trong khi các công ty mới thành lập và các công ty đang sẵn sàng tung ra các nền tảng MLM dựa trên hợp đồng thông minh, thì người dùng vẫn tự tin đầu tư vào các nền tảng này để đảm bảo quy trình minh bạch và các khoản thanh toán an toàn, tức thì.

Antier Solutions, một công ty cung cấp giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số, đang giúp các doanh nghiệp khởi chạy nền tảng hợp đồng thông minh MLM của họ. Được trang bị với đội ngũ gồm hơn 150 nhà phát triển blockchain và chuyên gia chủ đề, hơn 15 năm kinh nghiệm kỹ thuật phong phú và bề dày chuyên môn, Antier Solutions đã giúp hơn 100 công ty khởi chạy nền tảng MLM của họ trên blockchain như TRON, Ethereum và Bitcoin.

“Blockchain đang đóng vai trò như một chất xúc tác để thúc đẩy một sự thay đổi có ý nghĩa trong ngành công nghiệp MLM trị giá hàng tỷ đô la và Antier Solutions đang làm việc để bắt đầu thay đổi đó. Khi các doanh nghiệp hướng tới phần mềm MLM blockchain và tiền điện tử, chúng tôi sẽ tiếp tục điều phối các giải pháp của mình để giúp các doanh nghiệp thúc đẩy làn sóng tiếp thị đa cấp tiếp theo ”, Deosystem Junas, Giám đốc Sản phẩm của Antier Solutions cho biết.

Giới thiệu về giải pháp Antier

Antier Solutions là một công ty cung cấp các giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số toàn cầu giúp các doanh nghiệp chuyển từ các nền tảng công nghệ thông thường sang các hệ thống dựa trên blockchain. Antier, với kiến ​​thức miền sâu và kinh nghiệm phong phú, đã tạo ra một hệ sinh thái giải pháp toàn diện để giúp các doanh nghiệp khởi chạy nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, nền tảng cho vay, ngân hàng, v.v.

Tạo ra một bộ ba hài hòa về công nghệ, tư duy theo hướng thiết kế và chiến lược thông minh, Antier tạo ra một lộ trình sáng tạo để cung cấp các dịch vụ tư vấn và phát triển cho một thế giới kỹ thuật số phi tập trung mới.

Liên hệ phương tiện:

Giải pháp Antier: +91 98550 78699 (Ấn Độ), +1 (315) 825 4466 (Mỹ)

Email: info@antiersolutions.com

Trang web: https://www.antiersolutions.com/

Telegram: https://t.me/antiersupport

Facebook: https://www.facebook.com/antiersolutions

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/antiersolutions/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây