Trần giá ETH đạt tới 1800 đô la lần đầu tiên theo dữ liệu mà chúng tôi có ngày hôm nay cho thấy, vì vậy hãy cùng đọc thêm một số thông tin trong tin tức Ethereum hôm nay.

Sự tăng giá đối với ETH diễn ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang có xu hướng tăng lên. ETH đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 1740 từ một tuần trước và giao dịch trên mức trung bình động hàm mũ 21 kỳ, đây là công cụ mà các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng tổng thể của tài sản. ETH vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh cho đến thời điểm hiện tại.

ETH price


Ethereum (ETH) đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới hôm nay. Hình ảnh ETHUSD qua TradingView CoinGecko
ETH chưa bao giờ giao dịch ở các mức giá này trước đây, do đó, thiếu mức kháng cự giá được xác định trong thời gian ngắn hạn. Về cơ bản, đây là một thuật ngữ được sử dụng trong giới giao dịch mô tả mức giá mà các nhà giao dịch bắt đầu bán tài sản của họ. Biến động giá trùng với thời điểm ra mắt hợp đồng tương lai ETH trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile. Hợp đồng tương lai ETH là một sản phẩm phái sinh cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào biến động giá của tài sản mà không có các phức tạp pháp lý khi nắm giữ chính tài sản đó. Hợp đồng tương lai ETH trị giá hơn 30 triệu đô la đã được giao dịch vào ngày đầu tiên cung cấp, điều này chứng tỏ nhu cầu của họ trong số các tổ chức.

Tính đến ngày hôm nay, Ethereum có vốn hóa thị trường hơn 200 tỷ đô la với 114 triệu ETH đang lưu hành và nó tiếp tục tăng. Trần giá ETH vừa đạt mức cao mới 1800 đô la lần đầu tiên trong lịch sử trong khi Bitcoin cũng tăng lên 46.000 đô la, đánh dấu một mức ATH mới.

Như đã báo cáo gần đây, NẾU ETH vượt qua mức $ 1650 thì rất có thể có một đợt tăng giá mới khi đồng tiền này bắt đầu điều chỉnh giảm trong khi giao dịch dưới $ 1600 so với đô la Mỹ. Ethereum bắt đầu điều chỉnh giảm xuống dưới mức $ 1650 và giá hiện đang giao dịch dưới mức đó và mức trung bình động đơn giản 100 giờ của nó. Có một đường xu hướng giảm chính đang hình thành với mức kháng cự $ 1660 trên biểu đồ hàng giờ của cặp tiền này có thể tiếp tục cao hơn khi nó vượt qua mức $ 1650 và mức kháng cự $ 1660. Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1760, ETH bắt đầu điều chỉnh giảm giá ngắn hạn và giao dịch dưới mức $ 1650 và mức hỗ trợ $ 1600 với mức phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 1560 và mức trung bình động đơn giản 100 giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây