Flare Atlas, một hệ sinh thái dành cho các trường hợp sử dụng blockchain của Flare và mã thông báo Spark (FLR), tiết lộ rằng nó đã sẵn sàng khởi chạy “nút ông nội” cho trường hợp sử dụng Flare trong thế giới thực đầu tiên. Với giấy phép nút đã được cấp gần đây, nó sẽ giúp công ty khởi nghiệp trò chơi phân quyền Gala Games tận dụng các khả năng của Flare.

“Grandfather Node” cho NFT trên Flare (FLR)


Theo thông báo chính thức được Flare Atlas chia sẻ trên Twitter, hoạt động của nó với tư cách là nhà cung cấp nút hiện đã được cấp phép đầy đủ. Do đó, họ khởi chạy một masternode cho Gala Gaming, công ty khởi nghiệp NFT đầu tiên sử dụng Flare.

Flare Atlas launches Masternode for Gala Games

Flare Atlas ra mắt Masternode cho Gala Games
Hình ảnh qua Twitter
Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Gala Games sẽ sử dụng Flare làm lớp cơ bản cho các “mã thông báo không thể thay thế” (NFT), các đối tượng trong trò chơi dựa trên blockchain. Người chơi sẽ có thể mua / bán những tài sản này và sử dụng chúng làm tài sản thế chấp.

Giải thích về cơ chế mới, nhóm Flare Atlas đã tiết lộ rằng nút này sẽ được chạy trên Microsoft Azure VM, nền tảng “blockchain như một dịch vụ” (BaaS) hàng đầu.

Nó có thể được vận hành trên mọi máy tính cá nhân với các thông số kỹ thuật “hợp lý” cần trực tuyến ít nhất sáu giờ mỗi ngày. Do đó, giải pháp này làm giảm các rào cản gia nhập để tham gia hệ sinh thái Flare (FLR).

Các trường hợp sử dụng khác cho Flare (FLR)


Như U.Today đã báo cáo vào đầu tháng này, XRPL Labs, nhóm phát triển phần mềm đằng sau XRP Ledger và các giải pháp liên quan, đã xác nhận rõ ràng khả năng tồn tại của NFT trên XRPL.

Trong khi đó, ngày càng có nhiều dịch vụ tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử xung quanh Flare. DeFi tiên phong của nó, Flare Finance, đã sẵn sàng ra mắt phiên bản beta công khai sau khi đóng các thử nghiệm căng thẳng vào quý 1 năm 2021.

Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp đặt cược mời các chủ sở hữu FLR trong tương lai đặt tài sản của họ vào các nhóm mới để nhận các khoản thanh toán định kỳ nhằm giữ an toàn cho mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây