Bắt đầu từ tuần tới, tất cả những người đam mê Flare Finance (YFLR), giao thức tài chính phi tập trung tiên phong (DeFi) trên Flare, sẽ có thể khám phá chức năng của nó. Nhóm của DeFi đã chia sẻ khung thời gian cho thử nghiệm beta công khai của nó.

Flare Finance đi vào hoạt động ở phiên bản beta công khai


Theo tweet mới nhất của ban quản lý Flare Finance, chương trình thử nghiệm beta công khai của nó sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 năm 2021. Cũng giống như giai đoạn đóng cửa, nó sẽ dành riêng cho chủ đề samurai.

Flare Finance shares the date of its public beta launch


Hình ảnh qua Twitter
Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, thử nghiệm beta kín với hàng trăm người thử nghiệm đã được tổ chức vào tháng 1 năm 2021. Nó thu hút người dùng DeFi với nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau. Những người tham gia của nó đủ điều kiện nhận airdrop với một trong số 110 mã thông báo không thể thay thế duy nhất làm giải thưởng.

Để thúc đẩy việc ra mắt thử nghiệm beta công khai, nhóm Flare Finance đã bắt đầu một đợt airdrop XRP. Năm người chiến thắng may mắn từ cộng đồng Flare Finance sẽ nhận được 100 mã thông báo XRP mỗi người.

Để tham gia vào chương trình airdrop, một người ủng hộ Flare Finance cần phải thích thông báo trên Twitter, chia sẻ nó trên trang của anh ấy / cô ấy và gắn thẻ ba người bạn.

Tiếp cận bản phát hành mainnet


Trong khi đó, sáng kiến ​​hợp đồng thông minh tập trung vào XRPL, “Bản sửa đổi Hooks”, cũng tiến gần hơn đến mạng thử nghiệm beta công khai của nó. Vào quý 1 năm 2021, tất cả binh sĩ Quân đội XRP sẽ có thể thử nghiệm các hợp đồng thông minh cơ bản trên XRP Ledger.


Đồng thời, Flare Network (FLR) cũng sẽ hoạt động trên mainnet vào quý 1 năm 2021. Sự kiện quan trọng này sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple Inc. và SEC Hoa Kỳ.

Như U.Today đã báo cáo trước đây, YFLR, YFIN và YMIN sẽ là ba tài sản đầu tiên được kích hoạt trên Flare Finance. Chúng sẽ đóng vai trò là tài sản tiện ích quản trị và đồng tiền “canh tác sản lượng”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây